Thông báo về công tác cán bộ và ký cam kết thực hiện nhiệm vụ

Thứ năm - 02/08/2018 14:10
Thông báo về công tác cán bộ và ký cam kết thực hiện nhiệm vụ theo
Quy định 01-QĐ/TU của Tỉnh ủy Quảng Bình

Ngày 31/7/2018, Tỉnh ủy Quảng Bình đã tổ chức Công bố quyết định, thông báo về công tác cán bộ trong đó có 02 Tân Phó Hiệu trưởng của Trường Cao đẳng Kỹ thuật Công - Nông nghiệp Quảng Bình.
           Tham dự Lễ công bố quyết định và thông báo về công tác cán bộ có đồng chí Hoàng Đăng Quang - UV BCH TW Đảng, Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh, các đồng chí đại diện lãnh đạo HĐND, UBND, UBMT Tổ quốc Tỉnh, đại diện lãnh đạo Ban Tổ chức Tỉnh ủy, các Sở ngành liên quan và 12 đồng chí được quyết định bổ nhiệm, luân chuyển, điều động.
           Hai đồng chí Phó Hiệu trưởng của nhà trường được thông báo bổ nhiệm chức vụ Phó Hiệu trưởng theo Thông báo số 836-TB/TU ngày 26/7/2018 của Ban Thường vụ Tỉnh ủy (Đồng chí Dương Thanh Ngọc, Trưởng phòng Tổ chức - Hành chính) và Thông báo số 836-TB/TU ngày 26/7/2018 của Ban Thường vụ Tỉnh ủy (Đồng chí Trương Văn Tuấn, Nguyên Phó Hiệu trưởng Trường Trung cấp KTCNN). Tại buổi Lễ, các đồng chí Tân Phó Hiệu trưởng cùng cốt cán của tỉnh đã được đ/c Bí thư Tỉnh ủy phát biểu, trao Quyết định bổ nhiệm trong đợt này thực hiện ký cam kết theo 01-QĐ/TU ngày 03/3/2016 của Ban Thường vụ Tỉnh ủy Quảng Bình về quy định trách nhiệm và xử lý trách nhiệm đối với người đứng đầu và cấp phó của người đứng đầu cơ quan, đơn vị thuộc diện Ban Thường vụ Tỉnh ủy quản lý trong thực hiện chức trách, nhiệm vụ được giao.
hieu pho86
Tân Phó Hiệu trưởng Th.S Trương Văn Tuấn và TS. Dương Thanh Ngọc
           Xin chúc mừng TS. Dương Thanh Ngọc và Th.S Trương Văn Tuấn, hai đồng chí vừa được bổ nhiệm chức vụ Phó Hiệu trưởng nhà trường, chắc chắn trong thời gian tới, các đ/c sẽ cùng Tập thể lãnh đạo và Đảng ủy nhà trường lãnh đạo, chỉ đạo thực hiện thắng lợi các nhiệm vụ đào tạo của Trường Cao đẳng Kỹ thuật Công - Nông nghiệp Quảng Bình.

Nguồn tin: Phòng Tổ chức - Hành chính