Lễ kết nạp Đảng viên mới đợt 19/5/2018

Thứ tư - 09/05/2018 06:48
          Ngày 08/5/2018, trong không khí thi đua hướng tới kỷ niệm 128 năm ngày sinh chủ tịch Hồ Chí Minh 19/5, Đảng bộ Trường Cao đẳng Kỹ thuật Công - Nông nghiệp Quảng Bình long trọng tổ chức Lễ Kết nạp Đảng viên cho 3 quần chúng: quần chúng Trần Hoàng Anh thuộc Chi bộ 1, quần chúng Nguyễn Văn Khiết và quần chúng Hoàng Thị Phương Lan thuộc Chi bộ 3.
Buổi lễ có sự tham dự của Ban Chấp hành Đảng bộ, Cấp ủy và Đảng viên các Chi bộ.
          Lễ kết nạp được diễn ra trong không khí trang nghiêm, đúng trình tự, thủ tục của Điều lệ Đảng. Tại buổi Lễ, quần chúng Trần Hải Anh của Chi bộ 1, quần chúng Nguyễn Văn Khiết và quần chúng Hoàng Thị Phương Lan của Chi bộ 3 đã vinh dự tiếp nhận Quyết định Kết nạp Đảng viên. Bên cạnh đó, Bí thư các Chi bộ đã phân công nhiệm vụ cho từng Đảng viên mới, phân công các đồng chí Đảng viên chính thức trong chi bộ tiếp tục giúp đỡ các đồng chí Đảng viên mới trong thời gian thử thách 12 tháng.
          Trước chân dung Chủ tịch Hồ Chí Minh, các Đảng viên mới đã tuyên thệ sẽ trung thành với lý tưởng của Đảng, tích cực phấn đấu và tu dưỡng đạo đức cách mạng, phẩm chất chính trị và luôn gương mẫu trong mọi hoạt động. Bên cạnh đó, bản thân mỗi người sẽ luôn tích cực tham gia tuyên truyền, vận động, giúp đỡ các quần chúng cùng phấn đấu, rèn luyện để được đứng trong hàng ngũ của những người cộng sản.
          Đồng chí Đào Hoài Linh - Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng nhà trường thay mặt Đảng ủy đã chúc mừng 3 đồng chí Đảng viên mới sau một thời gian được bồi dưỡng, thử thách với sự cố gắng không ngừng để được vinh dự đứng trong hàng ngũ của Đảng Cộng sản Việt Nam.
Kết nạp đồng chí Trần Hoàng Anh
Cấp ủy chi bộ 1 trao quyết định cho đồng chí Trần Hoàng Anh