Trường Cao đẳng kỹ thuật Công - Nông nghiệp Quảng Bình

http://ktcnnqb.edu.vn


Tọa đàm kỷ niệm Ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10

Tọa đàm kỷ niệm Ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10

      Hòa chung không khí phấn khởi và tự hào của phụ nữ cả nước kỷ niệm 92 năm ngày thành lập Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam (20/10/1930 - 20/10/2022), ngày 19/10/2022, Ban Nữ công Trường Cao đẳng Kỹ thuật Công - Nông nghiệp Quảng Bình đã tổ chức buổi tọa đàm thân tình và ấm áp của các CBGVNV nữ trong nhà trường.
      Tham dự buổi tọa đàm có đồng chí Đào Hoài Linh - Bí thư Đảng ủy - Hiệu trưởng nhà trường; các đồng chí trong Ban Giám hiệu, Đảng ủy, BCH Công đoàn, Đoàn trường, Trưởng - phó các bộ phận, Tổ trưởng Công đoàn cùng toàn thể nữ CBGVNV nhà trường.
       Phát biểu tại buổi tọa đàm, đồng chí Đào Hoài Linh - Bí thư Đảng ủy - Hiệu trưởng nhà trường chúc toàn thể chị em phụ nữ một ngày lễ ấm áp bên gia đình và đồng nghiệp; đồng thời gửi lời cảm ơn đến các chị em vì những nỗ lực không ngừng nghỉ trong thời gian qua để phát triển bản thân, cống hiến cho gia đình, Nhà trường và xã hội.
pn1

Đồng chí Lê Thị Quỳnh Trang - Trưởng Ban Nữ công thay mặt các cán bộ nữ nhà trường nhận hoa chúc mừng từ đồng chí Hiệu trưởng

      Chào mừng kỷ niệm 92 năm ngày thành lập Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam (20/10/1930 - 20/10/2022), Công đoàn nhà trường tổ chức giao lưu giải cầu lông đôi nữ giữa 15 đội đến từ các Phòng, Khoa, Ban, Trung tâm với kết quả: giải Nhất: Trung tâm Liên kết đào tạo; giải Nhì: Phòng Quản trị - Đời sống; đồng giải Ba: Phòng Đào tạo; Trung tâm Sát hạch lái xe và giải phong cách: Phòng Tài chính - kế toán.
pn4
pn3
pn2

Các đồng chí Ban Giám hiệu Nhà trường trao giải cho các đội

      Buổi tọa đàm diễn ra trong không khí trang trọng và thân tình đã mang lại nhiều niềm vui, niềm hạnh phúc, để lại những ấn tượng tốt đẹp nhất đối với các chị em phụ nữ trong nhà trường./.
 
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây