Trường Cao đẳng kỹ thuật Công - Nông nghiệp Quảng Bình

http://ktcnnqb.edu.vn


Lễ gặp mặt và chia tay nhân viên, giáo viên về hưu năm 2020

Lễ gặp mặt và chia tay nhân viên, giáo viên về hưu năm 2020
Chiều ngày 18 tháng 6 năm 2020, Ban Giám hiệu và Công đoàn trường Cao đẳng Kỹ thuật Công - Nông nghiệp Quảng Bình long trọng tổ chức buổi lễ gặp mặt và chia tay cho hai đồng chí về nghỉ hưu: đồng chí Hoàng Thị Lệ Thi và đồng chí Đặng Văn Tỵ.
LỄ GẶP MẶT VÀ CHIA TAY GIÁO VIÊN, NHÂN VIÊN VỀ NGHỈ HƯU NĂM 2020
 
      Trong không khí đầm ấm, cởi mở, thắm tình đồng nghiệp, chiều ngày 18 tháng 6 năm 2020, Ban Giám hiệu và Công đoàn trường Cao đẳng Kỹ thuật Công - Nông nghiệp Quảng Bình long trọng tổ chức buổi lễ gặp mặt và chia tay cho hai đồng chí về nghỉ hưu: đồng chí Hoàng Thị Lệ Thi và đồng chí Đặng Văn Tỵ.
      Xuất phát từ yêu cầu về công việc trong giai đoạn mới của Nhà trường và theo nguyện vọng của cá nhân, hai đồng chí về nghỉ hưu theo chế độ. Đồng chí Hoàng Thị Lệ Thi và đồng chí Đặng Văn Tỵ nguyên là giáo viên, nhân viên làm việc và giảng dạy tại Trường Trung cấp Kinh tế Quảng Bình. Ngày 03 tháng 3 năm 2020 Bộ Lao động Thương binh và Xã hội đã có quyết định số 244/QĐ-BLĐTBXH về việc sáp nhập Trường Trung cấp Kinh tế vào trường Cao đẳng Kỹ thuật Công - Nông nghiệp Quảng Bình. Sau khi sáp nhập trường, hai đồng chí đã được bố trí vào các công việc mới ở các bộ phận.
      Trong buổi chia tay, đồng chí Đào Hoài Linh - Bí thư Đảng ủy - Hiệu trưởng nhà trường đã phát biểu, ghi nhận và chúc mừng hai đồng chí đã hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ công tác của mình.
vehuu1

Đ/c Đào Hoài Linh - Bí thư Đảng ủy - Hiệu trưởng nhà trường tặng hoa cho 02 đồng chí nghỉ hưu

      Cũng trong buổi lễ chia tay, đồng chí Nguyễn Duy Anh - Chủ tịch Công đoàn trường tặng bó hoa tươi thắm cho hai đồng chí.
vehuu2
      Buổi lễ chia tay khép lại với bao tình cảm lưu luyến, có lẽ trong sâu thẳm mỗi người sẽ luôn nhớ về những hình ảnh, những kỷ niệm đẹp nhất khi công tác ở Nhà trường cũng như trường Trung cấp Kinh tế. Với tình cảm chân thành, lãnh đạo trường Cao đẳng Kỹ thuật Công - Nông nghiệp Quảng Bình kính chúc hai đồng chí luôn khỏe mạnh, hạnh phúc cùng gia đình và tiếp tục đóng góp sức lực, trí tuệ cho công tác giáo dục của địa phương.
 
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây