Trường Cao đẳng kỹ thuật Công - Nông nghiệp Quảng Bình

http://ktcnnqb.edu.vn


Lễ bàn giao xe ô tô tập lái cho Trường Cao đẳng Kỹ thuật Công - Nông nghiệp Quảng Bình

Lễ bàn giao xe ô tô tập lái cho Trường Cao đẳng Kỹ thuật Công - Nông nghiệp Quảng Bình
 
      Chiều ngày 22/5/2023, tại Trường Cao đẳng Kỹ thuật Công - Nông nghiệp Quảng Bình đã diễn ra “Lễ bàn giao 5 xe ô tô Vios cho Trường Cao đẳng Kỹ thuật Công - Nông nghiệp Quảng Bình" do Công ty Toyota Quảng Bình tài trợ nhằm bổ sung nâng cao chất lượng cơ sở vật chất cũng như phương tiện phục vụ tập lái trong đào tạo lái xe của Nhà trường. 
      Đến dự với buổi Lễ có đồng chí Hoàng Lê Minh Tuấn - Phó Giám đốc Công ty Toyota Quảng Bình; Về phía Nhà trường có đồng chí Đào Hoài Linh - Bí thư Đảng ủy - Hiệu trưởng Nhà trường; các đồng chí trong Ban Giám hiệu và các đồng chí đại diện các Phòng, Khoa, Ban, Trung tâm trong Nhà trường.
      Sau khi hoàn thiện mọi thủ tục giấy tờ, đại diện đơn vị cung cấp - đồng chí Hoàng Lê Minh Tuấn - Phó Giám đốc Công ty Toyota Quảng Bình đã trịnh trọng trao chìa khóa cùng toàn bộ hồ sơ xe cho Nhà trường.
bangiaoxe1
bangiaoxe2
bangiaoxe3

Đồng chí Hoàng Lê Minh Tuấn - Phó Giám đốc Công ty Toyota Quảng Bình bàn giao xe ô tô Vios cho Nhà trường.

      Theo đó, Trường Cao đẳng Kỹ thuật Công - Nông nghiệp Quảng Bình sẽ tiếp nhận quản lý 5 xe ôtô Vios để phục vụ trong công tác đào tạo lái xe cho người học trong và ngoài tỉnh.
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây