Trường Cao đẳng kỹ thuật Công - Nông nghiệp Quảng Bình

http://ktcnnqb.edu.vn


Hội thi thiết bị đào tạo tự làm lần thứ II, năm 2019

TBDTTL02

TBDTTL02

Sáng ngày 11 tháng 7 năm 2019 , Sở Lao động Thương binh và X  ã hội tỉnh Quảng Bình khai mạc Hội thi thiết bị đào tạo tự làm tỉnh Quảng Bình lần thứ 02 năm 2019. Hội thi được diễn ra trong 02 ngày 11 và 12/7/2019 với sự tranh tài của các trường trung cấp, trường cao đẳng thuộc hệ thống giáo dục nghề nghiệp trên địa bạn tỉnh. Được sự quan tâm tận tình, chu đáo, sự chỉ đạo sâu sát của Đảng ủy, Ban Giám hiệu nhà trường cùng với sự hăng say nghiên cứu, đam mê sáng tạo của đội ngũ nhà giáo, Trường Cao đẳng Kỹ thuật Công - Nông nghiệp Quảng Bình đã đem đến Hội thi với 03 sản phẩm của 03 nhóm tác giả đến từ 03 bộ phận trực thuộc nhà trường.
HỘI THI THIẾT BỊ ĐÀO TẠO TỰ LÀM
TỈNH QUẢNG BÌNH LẦN THỨ II, NĂM 2019
          Sáng ngày 11 tháng 7 năm 2019 , Sở Lao động Thương binh và Xã hội tỉnh Quảng Bình khai mạc Hội thi thiết bị đào tạo tự làm tỉnh Quảng Bình lần thứ 02 năm 2019. Hội thi được diễn ra trong 02 ngày 11 và 12/7/2019 với sự tranh tài của các trường trung cấp, trường cao đẳng thuộc hệ thống giáo dục nghề nghiệp trên địa bạn tỉnh. Được sự quan tâm tận tình, chu đáo, sự chỉ đạo sâu sát của Đảng ủy, Ban Giám hiệu nhà trường cùng với sự hăng say nghiên cứu, đam mê sáng tạo của đội ngũ nhà giáo, Trường Cao đẳng Kỹ thuật Công - Nông nghiệp Quảng Bình đã đem đến Hội thi với 03 sản phẩm của 03 nhóm tác giả đến từ 03 bộ phận trực thuộc nhà trường.
         Hội thi diễn ra là cơ hội để tập thể nhà giáo Trường Cao đẳng Kỹ thuật Công - Nông nghiệp Quảng Bình cũng như tập thể nhà giáo của các trường bạn có cơ hội cọ xát, học hỏi lẫn nhau, là nơi phát huy tiềm năng, trí tuệ, sức sáng tạo, khả năng nghiên cứu của đội ngủ nhà giáo GDNN, bổ sung thêm thiết bị dạy học đang còn thiếu trong nhà trường, phù hợp với ý đồ sư phạm của nhà giáo, nâng cao chất lượng dạy học.
         Sau hai ngày tranh tài sôi nỗi, nghiêm túc cùng với các trường bạn, Trường Cao đẳng Kỹ thuật Công - Nông nghiệp Quảng Bình giành được 01 giải, 01 giải nhì và 01 giải ba. Giải Nhất được trao cho sản phẩm “Mô hình dàn trải máy tính và hệ thống mạng” của nhóm tác giả: Nguyễn Thành Minh, Nguyễn Thanh Lâm, Nguyễn Đăng Minh Trí; Giải Nhì được trao cho sản phẩm “Mô hình dàn trải tủ lạnh hai ngăn” của nhóm tác giả: Nguyễn Đức Nhân, Trân Xuân Lập, Phan Anh Thắng, Trần Thị Nhàn, Mai Lê Long Giang; Giải Ba được trao cho sản phẩm “Mô hình tổng thành động cơ và gầm ô tô” của nhóm tác giả: Nguyễn Công Vinh, Lê Thanh Sơn, Trần Hoàng Anh, Nguyễn Mạnh Cường. Đồng thời được Hội thi đã trao giải Nhì tập thể cho Trường Cao đẳng Kỹ thuật Công - Nông nghiệp Quảng Bình.
         Đây là thành quả đáng ghi nhận của các nhóm tác giả nói riêng và của trường Cao đẳng Kỹ thuật Công - Nông nghiệp Quảng Bình, là đơn vị được chọn 02 sản phẩm dự thi Thiết bị đào tạo tự làm toàn quốc lần thứ VI, tổ chức tại TP Huế vào tháng 9/2019.
Một số hình ảnh tại Hội thi:

"Mô hình dàn trải máy tính và hệ thống mạng”
Nhóm tác giả:Nguyễn Thành Minh, Nguyễn Thanh Lâm, Nguyễn Đăng Minh Trí đạt giải Nhất

"Mô hình dàn trải tủ lạnh hai ngăn"
Nhóm tác giả: Nguyễn Đức Nhân, Trân Xuân Lập, Phan Anh Thắng, Trần Thị Nhàn, Mai Lê Long Giang đạt giải Nhì

“Mô hình tổng thành động cơ và gầm ô tô”
Nhóm tác giả: Nguyễn Công Vinh, Lê Thanh Sơn, Trần Hoàng Anh, Nguyễn Mạnh Cường đạt giải Ba

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây