Trường Cao đẳng kỹ thuật Công - Nông nghiệp Quảng Bình

http://ktcnnqb.edu.vn


Giải bóng đá mini chào mừng ngày Quốc tế phụ nữ 8-3

Giải bóng đá mini chào mừng ngày Quốc tế phụ nữ 8-3
 
      Hưởng ứng tích cực các hoạt động ý nghĩa chào mừng Đại hội Công đoàn Trường Cao đẳng Kỹ thuật Công - Nông nghiệp Quảng Bình lần thứ XXII, nhiệm kỳ 2023-2028 và kỷ niệm 113 năm ngày Quốc tế phụ nữ 8-3, ngày 07/3/2023, tại sân vận động trường Nhà trường, Công đoàn trường đã tổ chức Giải bóng đá mini nam, nữ giữa các Tổ Công đoàn nhà trường; giữa nữ sinh các lớp trong trường. 
      Đến tham gia cổ vũ và động viên các cầu thủ thi đấu có các đồng chí Đảng ủy, Ban Giám hiệu, BCH Công đoàn, Trưởng - phó các bộ phận, cùng toàn thể Tổ công đoàn các bộ phận và HS-SV nhà trường.
khaimac

       Với phương châm đoàn kết, rèn luyện sức khỏe, các cầu thủ đã thi đấu rất nhiệt tình. Các cầu thủ đã cống hiến cho khán giả nhiều pha bóng gay cấn, hồi hộp và không ít pha bóng hài hước, mang lại tiếng cười sảng khoái cho khán giả; có cả những phút giây “thăng hoa” trên sân bóng, tận hưởng niềm vui của người chiến thắng. 
      Kết quả chung cuộc: Giải bóng đá mini CBGV nữ: Liên quân đội 2: Khoa Cơ Bản, Trung tâm SHLX, Phòng TC-HC, Khoa Điện, Phòng Công tác HSSV, Khoa Du Lịch. Giải bóng đá mini CBGV nam: Liên quân đội Ban thực hành lái xe 1 (tổ lái xe hạng B2 chạy đường). Giải bóng đá mini Nữ sinh: Liên quân đội: Khoa Du lịch, Khoa Điện đã giành chiến thắng trước đối thủ của mình.
giainhat
 
giainhi
 
giaiba

      Hoạt động giao lưu bóng đá mi ni nam, nữ giữa các Tổ Công đoàn nhà trường; giữa nữ sinh các lớp trong trường được tổ chức nhân ngày Quốc tế phụ nữ 8/3 đã tạo ra một sân chơi bổ ích, lành mạnh, tăng tình đoàn kết, gắn bó để tăng cường hiệu quả công việc, học tập góp phần xây dựng nhà trường vững mạnh.
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây