Trường Cao đẳng kỹ thuật Công - Nông nghiệp Quảng Bình

http://ktcnnqb.edu.vn


Gặp mặt đầu xuân Kỷ Hợi 2019

Gặp mặt đầu xuân Kỷ Hợi 2019
Trong không khí ấm áp và tràn ngập niềm vui của mùa xuân mới - Xuân Kỷ Hợi 2019. Sáng ngày 11/02/2019, nhằm ngày mồng 7/01/2019 (Âm lịch), Trường Cao đẳng Kỹ thuật Công - Nông nghiệp Quảng Bình đã tổ chức buổi gặp mặt đầu năm cho toàn thể CBVC nhà trường.
GẶP MẶT ĐẦU XUÂN KỶ HỢI 2019
     Trong không khí ấm áp và tràn ngập niềm vui của mùa xuân mới - Xuân Kỷ Hợi 2019. Sáng ngày 11/02/2019, nhằm ngày mồng 7/01/2019 (Âm lịch), Trường Cao đẳng Kỹ thuật Công - Nông nghiệp Quảng Bình đã tổ chức buổi gặp mặt đầu năm cho toàn thể CBVC nhà trường
.

Thầy giáo Đào Hoài Linh - Bí thư Đảng ủy - Hiệu trưởng nhà trường

     Tại buổi gặp mặt, Thầy giáo Đào Hoài Linh - Bí thư Đảng ủy - Hiệu trưởng nhà trường đã gửi lời chúc tốt đẹp nhất đến toàn thể CBVC, một năm mới an lành, hạnh phúc và thành đạt. Chúc tập thể lãnh đạo và cán bộ giáo viên nhân viên nhà trường sẽ luôn đoàn kết, thống nhất, hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ được giao.
     Theo phong tục truyền thống, lãnh đạo nhà trường đã gửi các phong bao lì xì đến toàn thể CBVC với mong muốn những điều tốt lành sẽ đến với tất cả mọi người cùng gia đình trong năm mới Kỷ Hợi 2019.

Ban Giám hiệu lì xì đầu xuân cho CBVC

     Thực hiện lời dạy Bác Hồ “Mùa xuân là Tết trồng cây, làm cho đất nước càng ngày càng xuân”. Sau buổi gặp mặt đầu năm nhà trường tổ chức Tết trồng cây “Đời đời nhớ ơn Bác Hồ” Xuân Kỷ Hợi 2019 tại bãi tập lái xe.

Ban Giám hiệu và CBVC hưởng ứng lễ phát động Tết trồng cây

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây