Trường Cao đẳng kỹ thuật Công - Nông nghiệp Quảng Bình

http://ktcnnqb.edu.vn


Gặp mặt đầu Xuân Giáp Thìn 2024 và phát động Tết trồng cây  “Đời đời nhớ ơn Bác Hồ vĩ đại”

Gặp mặt đầu Xuân Giáp Thìn 2024 và phát động Tết trồng cây
 “Đời đời nhớ ơn Bác Hồ vĩ đại”
 
      Trong không khí tưng bừng, phấn khởi mừng Đảng, mừng Xuân mới, sáng ngày 19/02/2024 (nhằm ngày mùng 10 tháng Giêng năm Giáp Thìn), Trường Cao đẳng Kỹ thuật Công - Nông nghiệp Quảng Bình tổ chức buổi gặp mặt đầu Xuân năm 2024.
Tham dự buổi gặp mặt chúc Tết đầu xuân Giáp Thìn năm 2024, có đồng chí Đào Hoài Linh - Bí thư Đảng ủy - Hiệu trưởng Nhà trường; các đồng chí trong BCH Đảng ủy, Ban Giám hiệu, BCH Công đoàn, Đoàn TNCS Hồ Chí Minh; lãnh đạo các phòng, khoa, ban, trung tâm, cùng toàn thể cán bộ, viên chức và người lao động trong toàn trường.
      Gặp mặt đầu năm là nét đẹp văn hóa của Nhà trường được giữ gìn từ nhiều năm qua trước khi bước vào ngày làm việc đầu tiên của năm mới. Tại buổi gặp mặt, đồng chí Đào Hoài Linh - Bí thư Đảng ủy - Hiệu trưởng Nhà trường đã gửi lời chúc tốt đẹp nhất đến toàn thể cán bộ, viên chức và người lao động Nhà trường một năm mới an lành, hạnh phúc và thành đạt. Chúc tập thể lãnh đạo, cán bộ, viên chức và người lao động Nhà trường sẽ luôn đoàn kết, thống nhất và quyết tâm phấn đấu hoàn thành xuất sắc các nhiệm vụ đã được đề ra trong năm 2024.
1

Đồng chí Đào Hoài Linh - Bí thư Đảng ủy - Hiệu trưởng Nhà trường phát biểu

      Sau lời phát biểu chúc Tết đầu xuân, các đồng chí Ban Giám hiệu Nhà trường đã phát lộc “lì xì” đầu năm mới đến toàn thể cán bộ, viên chức và người lao động với mong muốn những điều tốt lành sẽ đến với tất cả mọi người cùng gia đình trong năm mới Giáp Thìn 2024.
2

Ban Giám hiệu Nhà trường trao "lì xì" cho viên chức, người lao động mừng năm mới Giáp Thìn

      Thực hiện lời dạy Bác Hồ “Mùa xuân là Tết trồng cây, làm cho đất nước càng ngày càng xuân”. Sau buổi gặp mặt đầu năm, Nhà trường tổ chức Tết trồng cây “Đời đời nhớ ơn Bác Hồ” xuân Giáp Thìn 2024.
6

Cán bộ, viên chức và người lao động tham gia trồng cây tại Nhà trường

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây