Trường Cao đẳng kỹ thuật Công - Nông nghiệp Quảng Bình

http://ktcnnqb.edu.vn


GẶP MẶT CÁN BỘ, VIÊN CHỨC NHÂN DỊP TẾT CANH TÝ 2020

GẶP MẶT CÁN BỘ, VIÊN CHỨC NHÂN DỊP TẾT CANH TÝ 2020
GẶP MẶT CÁN BỘ, VIÊN CHỨC NHÂN DỊP TẾT CANH TÝ 2020
 
      Trong không khí đầm ấm, tươi vui, ngày 17 tháng 01 năm 2020, Trường Cao đẳng Kỹ thuật Công - Nông nghiệp Quảng Bình tổ chức gặp mặt, chúc Tết cán bộ, viên chức nhân dịp Xuân Canh Tý 2020.
      Tại buổi gặp mặt đồng chí Đào Hoài Linh - Bí thư Đảng ủy - Hiệu trưởng Nhà trường đã phát biểu báo cáo những thành tựu, sự lớn mạnh và đường lối phát triển của Nhà trường trong năm qua. Đồng thời, cũng gửi đến toàn thể cán bộ, giáo viên, nhân viên của Nhà trường cùng gia đình những lời chúc mừng năm mới sức khỏe, an khang, thịnh vượng, hạnh phúc nhân dịp tết Nguyên đán Canh Tý.

Đồng chí Đào Hoài Linh - Bí thư Đảng ủy - Hiệu trưởng Nhà trường phát biểu và chúc Tết cán bộ, giáo viên, nhân viên Nhà trường.

      Nhân dịp này, Công đoàn Nhà trường đã có những món quà Tết ý nghĩa dành tặng cho 03 đoàn viên khó khăn. Đây là hoạt động thiết thực, thể hiện sự quan tâm, chia sẻ phần nào những khó khăn, thiếu thốn với các đoàn viên.

Đồng Nguyễn Duy Anh - Chủ tịch Công đoàn Nhà trường trao tặng quà cho đoàn viên.

      Buổi gặp mặt khép lại trong niềm vui chung của tập thể cán bộ, viên chức Nhà trường và được xem là một dấu ấn quan trọng tạo nguồn động lực tươi mới để tập thể Nhà trường tiếp tục cùng nhau nỗ lực, phấn đấu cho sứ mệnh trồng người đầy vinh quang.
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây