Khai mạc Kỳ thi tốt nghiệp Trung cấp năm 2018

Thứ ba - 31/07/2018 06:36
Lễ khai mạc kỳ thi tốt nghiệp Trung cấp, niên khóa 2016-2018

Sáng ngày 24/7/2018, trường Cao đẳng Kỹ thuật Công – Nông nghiệp Quảng Bình đã tổ chức Lễ Khai mạc kỳ thi tốt nghiệp Trung cấp hệ chính quy khóa 2016 - 2018. Tới dự, có Thạc sỹ Đào Hoài Linh - Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng nhà trường, Chủ tịch Hội đồng thi tốt nghiệp trung cấp năm 2018; Thạc sỹ. Trương Văn Tuấn - Phó Hiệu trưởng nhà trường, Phó Chủ tịch Hội đồng thi, Các thành viên Hội đồng thi, Tổ Giám sát kỳ thi, Ban Coi thi cùng 88 học sinh các lớp thuộc các ngành Tin học ứng dụng, Chăn nuôi thú y, Quản lý tài nguyên rừng, Lâm sinh, Quản lý vá bán hàng siêu thị, Xây dựng cầu đường, Điện Công nghiệp và dân dụng khóa 2016 - 2018 đủ điều kiện dự thi đã tới dự lễ khai mạc.
       Sau phần tuyên bố lý do, giới thiệu đại biểu, thay mặt Hội đồng thi, Thạc sỹ. Nguyễn Duy Anh, Trưởng phòng. Đào tạo, Ủy viên Hội đồng thi công bố các Quyết định thành lập Hội đồng thi, Ban coi thi, Ban chấm thi, Tổ Giám sát kỳ thi.

Anh Minh 3
 ThS. Nguyễn Duy Anh - công bố các Quyết định của Hiệu trưởng nhà trường
        Sau khi các quyết định liên quan đến kỳ thi được công bố, Thạc sỹ. Trương Văn Tuấn - Phó Hiệu trưởng nhà trường, Phó Chủ tịch Hội đồng thi đã thay mặt lãnh đạo nhà trường phát biểu chỉ đạo, lưu ý những điểm quan trọng trong kỳ thi; yêu cầu các cán bộ coi thi cần thực hiện đúng quy chế, quy định kỳ thi cũng như chúc các em học sinh bình tĩnh, tự tin để hoàn thành kỳ thi đạt kết quả tốt nhất, xứng đáng với công sức học tập của các em tại nhà trường trong 2 năm qua.
Anh Minh 2
ThS. Trương Văn Tuấn - phát biểu chỉ đạo kỳ thi
           Sau phần khai mạc, thay mặt Hội đồng thi, Ths. Nguyễn Thành Minh, Phó trưởng Phòng Đào tạo, Ủy viên thư ký Hội đồng thi thông báo kế hoạch thi, thời gian, hiệu lệnh và đọc nội quy thi tốt nghiệp.
Anh MInh
      Đại diện Phòng Đào tạo - triển khai Kế hoạch thi, đọc nôi quy thi tốt nghiệp
             Các học sinh dự thi tốt nghiệp sẽ trải qua 03 môn thi:  Lý thuyết tổng hợp nghề nghiệp, Thực hành nghề nghiệp và Giáo dục chính trị. Sau lễ khai mạc, Hội đồng thi tốt nghiệp đã tổ chức cho các học sinh dự thi tốt nghiệp thi ngay trong sáng cùng ngày từ 08 giờ 00 phần thi Lý thuyết tổng hợp nghề nghiệp, khóa thi kết thúc vào ngày 28/7/2018.

Nguồn tin: Phòng Đào tạo