Trường Cao đẳng Kỹ thuật Công – Nông nghiệp Quảng Bình

Khai giảng năm học 2014-2015

Khai giảng năm học 2014-2015

04:28 | 21/10/2014

          Ngày 21/10/2014, trường Trung cấp kỹ Thuật Công - Nông nghiệp Quảng Bình long trọng tổ chức Lễ khai giảng năm học 2014 - 2015. Đây là năm học có ý nghĩa quan trọng, là năm học cụ thể hóa Nghị quyết Hội nghị lần thứ 8 BCH TW Đảng khóa XI về đổi mới căn bản, toàn diện nền giáo dục và đào tạo, đáp ứng yêu cầu công nghiệp hóa hiện đại hóa trong điều kiện kinh tế thị trường định hướng xã hội chủ nghĩa và hội nhập quốc tế.

          Đến dự với Lễ khai giảng năm học mới có các đồng chí Lãnh đạo Ban tuyên giáo Tỉnh ủy; các đồng chí Lãnh đạo Sở, Ban ngành trong tỉnh; các đồng chí Ban giám hiệu các trường trên địa bàn; các đồng chí Lãnh đạo các cơ quan doanh nghiệp trong tỉnh và toàn thể cán bộ, giáo viên, nhân viên, học sinh sinh viên trong nhà trường.

          Thay mặt Lãnh đạo nhà trường, thầy giáo Nguyễn Hùng Phi - BTV Đảng ủy, Chủ tịch Công đoàn, Phó Hiệu trưởng nhà trường đã đọc thư của Chủ tịch nước Trương Tấn Sang gửi ngành Giáo dục nhân dịp khai giảng năm học 2014-2015.

          Thay mặt Lãnh đạo nhà trường, thầy giáo ThS Trần Đình Văn - Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng nhà trường đã dọc diễn văn Khai giảng và tuyên bố Khai giảng năm học 2014 - 2015.

          Tại buổi Lễ khai giảng, tập thể cán bộ, giáo viên, nhân viên và học sinh nhà trường rất vinh dự được đồng chí Trần Đình Nhân - Phó Giám đốc Sở Giáo dục và Đào tạo Quảng Bình đã phát biểu và đánh trống khai giảng năm học mới.

          Trang năm học qua, Nhà trường tiếp tục là đơn vị thi đua xuất sắc được UBND tỉnh công nhận, khen thưởng, nhà trường có nhiều gương điển hình tiên tiến trong phong trào dạy tốt, lao động sáng tạo. Thừa ủy quyền của UBND tỉnh, đồng chí Đặng Phúc Duệ - Phó Giám đốc Sở Nội vụ, Trưởng ban Thi đua khen thưởng tỉnh đã trao cờ thi đua xuất sắc cho nhà trường năm học 2013-2014.

          Để tiếp tục thực hiện tốt các phong trào thi đua trong năm học, quyết tâm thực hiện thắng lợi nhiệm vụ năm học 2014 - 2015. Cô giáo Nguyễn Thị Nhàn và Em Phạm Thị Lệ Hằng đại diện cho tập thể CB, GV, NV và HSSV nhà trường phát biểu nhân khai giảng năm học.

          Thực hiện chủ trương đào tạo theo nhu cầu xã hội, nhiều đơn đặt hàng, nhiều cầu nối từ nhà trường đến doanh nghiệp ngày càng đi vào chiều sâu, HSSV nhà trường luôn nhận được sự hỗ trợ tích cực từ phía các doanh nghiệp trong quá trình học tập cũng như giải quyết việc làm khi ra trường, Công ty CP Greenfeed Việt Nam - CN Bình Định, Ngân hàng đầu tư và phát triển Việt Nam - Chi nhánh Quảng Bình, Công ty Xăng dầu Quảng Bình và VNPT Quảng Bình là một trong những đơn vị đã phối hợp thực hiện tốt các hoạt động trên và đã quyết định trao thưởng trên 40 suất học bổng cho HSSV nhà trường với số tiền 63.250.000 đồng.

 

          Cũng tại buổi Lễ, nhà trường đã quyết định khen thưởng cho 10 học sinh có thành tích xuất sắc trong học tập và rèn luyện.

          Buổi Lễ khai giảng kết thúc vào lúc 09h10’ cùng ngày!

Thông báo mới