Khối thi đua các trường chuyên nghiệp tổ chức Hội nghị sơ kết công tác thi đua 6 tháng đầu năm và phương hướng, nhiệm vụ 6 tháng cuối năm 2020

Chủ nhật - 19/07/2020 11:30

Ngày 17/7/2020, Khối thi đua các trường chuyên nghiệp tổ chức Hội nghị sơ kết công tác thi đua 6 tháng đầu năm và phương hướng, nhiệm vụ 6 tháng cuối năm 2020 tại Trường Cao đẳng Kỹ thuật Công - Nông nghiệp Quảng Bình.
      Tham dự Hội nghị có đồng chí Hồ Quyết Thắng - Phó Trưởng Ban Thi đua, Khen thưởng tỉnh và đại diện chuyên môn Ban Thi đua, Khen thưởng tỉnh. Đại diện Lãnh đạo của các đơn vị trong Khối: Trường Chính trị tỉnh, Trường Đại học Quảng Bình,Trường Cao đẳng Kỹ thuật Công - Nông nghiệp Quảng Bình, Trường Cao đẳng Nghề Quảng Bình, Trường Cao đẳng Y tế, Trường Trung cấp Du lịch - Cộng nghệ số 9, Trường Trung cấp Luật Đồng Hới, Trường Trung cấp nghề Bình Minh.
skkhoi1

Đồng chí Đào Hoài Linh - Hiệu trưởng Trường Cao đẳng Kỹ thuật
Công - Nông nghiệp Quảng Bình đơn vị Trưởng khối phát biểu

Tại Hội nghị, các đại biểu được nghe Báo cáo tình hình và kết quả thực hiện công tác thi đua, khen thưởng trong thời gian qua của các đơn vị trong Khối. Theo đó, các đơn vị đã tích cực, chủ động tham mưu cho lãnh đạo Nhà trường phát động các phong trào thi đua, phát huy tinh thần thi đua yêu nước, động viên, khích lệ cán bộ, công chức, viên chức và người lao động trong toàn Khối đoàn kết, năng động, sáng tạo, chủ động, tích cực thực hiện thắng lợi nhiệm vụ công tác.
      Thảo luận tại Hội nghị, các đại biểu đã đóng góp nhiều ý kiến thiết thực để hoàn thiện nội dung của Báo cáo. Một số ý kiến tập trung góp ý vào các nhiệm vụ cụ thể trong phương hướng, nhiệm vụ công tác thi đua, khen thưởng của Khối 6 tháng cuối năm 2020..
skkhoi2

Đồng chí Hồ Quyết Thắng - Phó Trưởng Ban Thi đua, Khen thưởng tỉnh phát biểu tại Hội nghị

Các đơn vị trong Khối thi đua các trường chuyên nghiệp nhìn chung đã hoàn thành tốt các phong trào thi đua, khen thưởng năm 2019 đã đề ra cũng như thực hiện tốt nhiệm vụ chính trị được giao. Kết quả: Trường Đại học Quảng Bình được UBND tỉnh tặng Cờ thi đua. 03 đơn vị: Trường Cao đẳng Kỹ thuật Công - Nông nghiệp Quảng Bình, Trường Trung cấp Du lịch - Cộng nghệ số 9,  Trường Trung cấp nghề Bình Minh được UBND tỉnh tặng Bằng khen.
skkhoi3skkhoi4

Đồng chí Hồ Quyết Thắng - Phó Trưởng Ban Thi đua, Khen thưởng tỉnh trao tặng Cờ thi đua cho Trường Đại học Quảng Bình và bằng khen của UBND tỉnh cho 03 đơn vị trong Khối thi đua