Hội nghị triển khai nhiệm vụ Đảng bộ năm 2014

Hội nghị triển khai nhiệm vụ Đảng bộ ...

03:56 | 14/10/2014

Ngày 22/02/2014, Đảng bộ Trường Trung cấp Kỹ thuật Công – Nông nghiệp Quảng Bình tổ chức Hội nghị tổng kết công tác đảng năm 2013 và phương hướng nhiệm vụ năm 2014.

Tham dự Hội nghị có Đ/c Trần Đình Văn – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng nhà trường, các đồng chí trong BTV Đảng ủy, BCH Đảng bộ và toàn thể các đ/c đảng viên trong Đảng bộ nhà trường.

Đồng chí Trần Đình Văn – Bí thư Đảng ủy đã đánh giá tình hình thực hiện nhiệm vụ năm 2013 và phương hướng nhiệm vụ năm 2014 trên các lĩnh vực Lãnh đạo thực hiện nhiệm vụ chính trị và lãnh đạo công tác chính trị tư tưởng.

Hội nghị cũng đã nhận được nhiều ý kiến góp ý, phát biểu của các đồng chí đảng viên. Hầu hết các ý kiến đều tập trung vào các giải pháp về thực hiện nhiệm vụ, chỉ tiêu đề ra.

Với những kết quả đạt được trong năm 2013, Đảng bộ nhà trường vinh dự được Đảng ủy khối các cơ quan tỉnh công nhận tổ chức cơ sở đảng đạt tiêu chuẩn “Trong sạch, vững mạnh” tiêu biểu năm 2013; 03 cá nhân được Đảng ủy khối các cơ quan tỉnh công nhận đảng viên đạt tiêu chuẩn “Đảng viên đủ tư cách, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ” 3 năm liền (2011-2013).

Tại Hội nghị, Đảng bộ nhà trường đã công bố quyết định phân loại TCCS đảng cho 07 Chi bộ trong nhà trường, quyết định phân loại đảng viên năm 2013. Qua đó, Đảng bộ nhà trường cũng đã khen tặng Chi bộ 3 đạt danh hiệu “TCCS đảng trong sạch, vững mạnh” tiêu biểu và 22 cá nhân đã có thành tích xuất sắc trong thực hiện nhiệm vụ năm 2013.

Hội nghị kết thúc vào lúc 17h05’ cùng ngày!