Trường Cao đẳng Kỹ thuật Công – Nông nghiệp Quảng Bình

Hoạt động 26.3.2014

Hoạt động 26.3.2014

03:39 | 27/03/2014

Hòa chung trong không khí thi đua sôi nổi của tuổi trẻ cả nước chào mừng kỷ niệm 83 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh, Đoàn trường TCKT C-N.Nghiệp Quảng Bình triển khai các hoạt động thiết thực chào mừng ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26.03.1931 - 26.03.2014)

Ngày 26/3/2014, Đoàn trường TCKT C-N.Nghiệp Quảng Bình long trọng tổ chức Lễ Tọa đàm kỷ niệm 83 năm thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh và các hoạt động VHVN - TDTT.

Tham dự buổi lễ, về phía khách mời có đồng chí Trầm Minh Hùng - UVBTV - Thường trực Đoàn Khối các cơ quan tỉnh Quảng Bình và đại diện các trường TCCN đóng trên địa bàn.

Về phía nhà trường, có đồng chí Trần Đình Văn - Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng nhà trường; các đồng chí trong Ban chấp hành Đảng ủy, lãnh đạo nhà trường; Trưởng, Phó các Phòng, Khoa, Ban, Trung tâm; các tổ chức đoàn thể trong nhà trường; đại diện các Chi đoàn, Chi hội LHTN.

Tại buỗi lễ đồng chí Dương Phước Quốc Khánh - Bí thư Đoàn trường đã trình bày diễn văn ôn lại truyền thống các giai đoạn phát triển của tổ chức Đoàn và phong trào đấu tranh giành độc lập dân tộc, xây dựng và phát triển đất nước của lớp lớp các thế hệ đoàn viên thanh niên Việt Nam. Kế tục, phát huy truyền thống vẻ vang của Đoàn và các thế hệ thanh niên đi trước, tuổi trẻ Đoàn trường TCKT C-N.Nghiệp Quảng Bình quyết tâm rèn luyện, trau dồi lý tưởng, ra sức phấn đấu học tập, vì tương lai của tuổi trẻ và của toàn dân tộc.

Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Trần Đình Văn - Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng nhà trường đánh giá cao những kết quả đạt được của Đoàn trường trong những năm gần đây và tin tưởng trong thời gian tới, cùng với sự chỉ đạo, quan tâm, tạo điều kiện của Đảng ủy, lãnh đạo nhà trường, tuổi trẻ Trường TCKT C-N.Nghiệp sẽ thể hiện tốt hơn nữa vai trò xung kích, sáng tạo trong các hoạt động của nhà trường cũng như trong công tác Đoàn thanh niên và phong trào thanh niên.

Một số hình ảnh tại các hoạt động chào mừng “Tháng Thanh niên năm 2014

 

Tổng kết các hoạt động chào mừng “Tháng Thanh niên năm 2014”, Đoàn trường TCKT C-N.Nghiệp Quảng Bình đã trao 01 giải nhất, 01 giải nhì, 02 giải ba, 02 giải khuyết khích cho các Chi đoàn, Chi hội LHTN đã đạt giải trong các hoạt động VHVN - TDTT và trao tặng 15 giấy khen cho các đồng chí đoàn viên tiêu biểu về công tác Đoàn trong thời gian vừa qua.

                                                                                                                                                                                                                                                                                                                    Quốc Khánh

Thông báo mới