Tuyển dụng việc làm cho học sinh ra trường

Tuyển dụng việc làm cho học sinh ra trường

THÔNG BÁO KẾ HOẠCH TUYỂN DỤNG VIỆC LÀM

NĂM 2015

Trường Trung cấp Kỹ thuật Công Nông nghiệp Quảng Bình là một cơ sở đào tạo kỹ thuật đa ngành nghề và bậc học, qua hơn 48 năm xây dựng và phát triển Nhà trường đã trở thành một địa chỉ tin cậy đào tạo kỹ thuật có chất lượng và uy tín cao trên địa bàn tỉnh Quảng Bình và trên cả nước, góp phần tích cực trong việc cung ứng nguồn nhân lực lao động kỹ thuật phục vụ sự phát triển kinh tế - xã hội.

Để tạo điều kiện cho học sinh là con em Quảng Bình có việc làm sau khi tốt nghiệp ra trường, Trường Trung cấp Kỹ thuật Công Nông nghiệp Quảng Bình phối hợp với các Tập đoàn, Công ty, doanh nghiệp và một số cơ quan hoạt động trên các lĩnh vực kỹ thuật, sản xuất kinh doanh… tổ chức Hội nghị tuyển dụng việc làm cho học sinh của Nhà trường, cụ thể như sau:

1. Đối tượng tham gia tuyển dụng: Tốt nghiệp từ Trung cấp trở lên của các chuyên ngành: Điện dân dụng và công nghiệp, Cơ khí - Động lực, Xây dựng công nghiệp và dân dụng, Xây dựng cầu đường, Công nghệ Kỹ thuật Điện tử - Viễn thông, Lâm sinh, Quản lý Tài nguyên rừng (Kiểm Lâm) và chuyên ngành Chăn nuôi Thú y.

2. Hình thức tuyển dụng: Phỏng vấn;

3. Số lượng học sinh cần tuyển dụng: 300 học sinh

4. Thời gian tổ chức tuyển dụng: 7 giờ 30 phút ngày 23/7/2015;

5. Địa điểm tổ chức tuyển dụng: Trường Trung cấp Kỹ thuật Công – Nông nghiệp Quảng Bình;

Nhà trường kính thông báo để các học sinh đã ra trường (chưa có việc làm) và học sinh hệ Trung cấp năm thứ 2 sắp ra trường của các chuyên ngành trên được biết sắp xếp thời gian tham gia Hội nghị tuyển dụng theo kế hoạch.

Mọi chi tiết xin liên hệ Phòng Tuyển sinh và Đối ngoại - Trường Trung cấp Kỹ thuật Công - Nông nghiệp Quảng Bình.

Điện thoại:  0523 839 020; 0905 052 113;

Địa chỉ: 01 Trần Nhật Duật - Đức Ninh - TP. Đồng Hới - Tỉnh Quảng Bình