Hội nghị tuyển dụng việc làm

Thứ tư - 28/03/2018 05:15
ABC

TỔ CHỨC HỘI NGHỊ VIỆC LÀM NĂM 2016

Trường Trung cấp Kỹ thuật Công Nông nghiệp Quảng Bình là một cơ sở đào tạo kỹ thuật đa ngành nghề và bậc học, qua gần 50 năm xây dựng và phát triển Nhà trường đã trở thành một địa chỉ tin cậy đào tạo kỹ thuật có chất lượng và uy tín cao trên địa bàn tỉnh Quảng Bình và các tỉnh Miền Trung, góp phần tích cực trong việc cung ứng nguồn nhân lực lao động kỹ thuật phục vụ sự phát triển kinh tế - xã hội.

Để tạo điều kiện cho học sinh là con em Quảng Bình và các tỉnh Miền trung có việc làm sau khi tốt nghiệp ra trường, Trường Trung cấp Kỹ thuật Công Nông nghiệp Quảng Bình phối hợp với các Tập đoàn, Công ty, doanh nghiệp và một số cơ quan hoạt động trên các lĩnh vực kỹ thuật, sản xuất kinh doanh… tổ chức Hội nghị tuyển dụng việc làm cho học sinh, sinh viên, cụ thể như sau:

1. Đối tượng tham gia tuyển dụng: Tốt nghiệp từ Trung cấp, Cao đẳng và Đại học của các chuyên ngành: Điện dân dụng và công nghiệp, Điện tử - Viễn thông; Quản lý Tài nguyên rừng, Lâm sinh; Cơ khí - Động lực, Xây dựng cầu đường, Tin học và chuyên ngành Chăn nuôi - Thú y;

2. Hình thức tuyển dụng: Phỏng vấn trực tiếp;

3. Số lượng học sinh tham gia tuyển dụng: Không hạn chế; Các bạn học sinh các khoá học đã ra trường chưa có việc làm có thể tham gia tuyển dụng như các bạn đang học và tốt nghiệp năm 2016;

4. Thời gian tổ chức Hội nghị tuyển dụng: 7 giờ 30 phút ngày 22/7/2016;

5. Địa điểm tổ chức tuyển dụng: Trường Trung cấp Kỹ thuật Công – Nông nghiệp Quảng Bình; Địa chỉ: 01 Trần Nhật Duật - Đức Ninh - Đồng Hới - Q.Bình.

Nhà trường kính thông báo để các học sinh, sinh viên đã ra trường, các cá nhân đã qua đào tạo chưa có việc làm và học sinh hệ Trung cấp năm thứ 2 của Nhà trường sắp tốt nghiệp của các chuyên ngành nói trên được biết sắp xếp thời gian tham gia Hội nghị việc làm theo đúng thời gian quy định.

Mọi chi tiết xin liên hệ Phòng Tuyển sinh và Đối ngoại - Trường Trung cấp Kỹ thuật Công - Nông nghiệp Quảng Bình.

Điện thoại:  0523 839 020; 0905 052 113;

Địa chỉ: 01 Trần Nhật Duật - Đức Ninh - TP. Đồng Hới - Tỉnh Quảng Bình