LUYEN CO TIN HIEU

THÔNG BÁO TUYỂN SINH HỆ ĐÀO TẠO SƠ CẤP VÀ BỒI DƯỠNG NGẮN HẠN DƯỚI 3 THÁNG

•   03/05/2018 10:32:00 PM
  •   Phản hồi: 0

Trường Cao đẳng Kỹ thuật Công - Nông nghiệp Quảng Bình là một trường công lập đào tạo Kỹ thuật đa ngành nghề và bậc học. Qua hơn 50 năm xây dựng và phát triển Nhà trường đã trở thành một đại chỉ đào tạo nghề nghiệp tin cậy cho thanh niên và người lao động  trên địa bàn tỉnh Quảng Bình và cả nước, phục vụ sự nghiệp phát triển kinh tế xã hội và địa phương. Năm 2018, với phương châm đào tạo nguồn nhân lực trực tiếp cho sản xuất, kinh doanh và dịch vụ, đào tạo nghề cho lao động nông thôn,... có năng lực hành nghề tương ứng với trình độ đào tạo; có khả năng sáng tạo, thích ứng với môi trường làm việc trong bối cảnh hội nhập quốc tế, Nhà trường tiếp tục tuyển sinh đào tạo hệ Sơ cấp và Bồi dưỡng ngắn hạn dưới 3 tháng với các ngành nghề cụ thể như sau:

Thông báo tuyển sinh lớp đào tạo trình độ Kỹ sư điện

•   02/05/2018 06:31:30 AM
  •   Phản hồi: 0

Để tạo điều kiện cho Cán bộ và công nhân viên của quý cơ quan thuận lợi trong việc học tập và công tác. Trường Cao đẳng Kỹ thuật Công Nông nghiệp Quảng Bình liên kết với Trường Đại học SP Kỹ Thuật Vinh mở lớp đào tạo Liên thông Đại học Kỹ thuật điện.

Điện thoại: (0232) 3836140; Fax: (0232).3839022
Email: ktcnnqb@quangbinh.gov.vn