Trường Cao đẳng Kỹ thuật Công – Nông nghiệp Quảng Bình

Tọa đàm Kỷ niệm ngày 20/10

Tọa đàm Kỷ niệm ngày 20/10

08:35 | 22/10/2013

Ngày 18/10/2013, Đảng ủy, Chuyên môn, Công đoàn nhà trường đã phối hợp tổ chức kỷ niệm 83 năm ngày thành lập Hội liên hiệp Phụ nữ Việt Nam (20/10/1930 - 20/10/2013).

Đến dự với buổi Tọa đàm có các đồng chí trong Đảng ủy, BCH Công đoàn, Đoàn thanh niên, Cán bộ cốt cán và toàn thể 63 nữa công trong nhà trường.

Tại buổi Tọa đàm, đ/c Dương Thị Hương Giang - Trưởng ban Nữ công đã ôn lại những truyền thống ngày 20/10, đồng thời đánh giá lại những thành tích mà Chị em nữ công trong nhà trường đã đạt được trong năm qua và những năm trước.

Tham dự buổi Tọa đàm có Đ/c Trần Đình Văn - Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng nhà trường, Đ/c Nguyễn Hùng Phi - Phó Hiệu trưởng, Chủ tịch Công đoàn đã phát biểu và ghi nhận những kết quả mà toàn thể Nữ công trong nhà trường đã cống hiến và đạt được.

Đại diện Nữ công nhà trường đã có những bài tham luận về "Đổi mới phương pháp giảng dạy" của đ/c Hoàng Bích Thủy và tham luận về "Nuôi con giỏi, dạy con ngoan" của đ/c Nguyễn Thị Nhật Lệ.

Để ghi nhận những kết quả đạt được của Nữ công nhà trường, Liên đoàn lao động tỉnh và Công đoàn ngành giáo dục đã tặng Bằng khen, Giấy chứng nhận cho các cá nhân đạt thành tích cao trong phong trào Phụ nữ "Giỏi việc nước, đảm việc nhà"

Buổi tọa đàm kết thúc vào lúc 17h05' cùng ngày!

Thông báo mới