Tư vấn tuyển sinh năm 2022

Thứ hai - 16/05/2022 19:49

Tư vấn tuyển sinh năm 2022

Sáng ngày 15/5, tại Trường THPT Lê Quý Đôn (Bố Trạch), Sở Lao động - Thương binh và Xã hội tổ chức Ngày hội tư vấn, tuyển sinh giáo dục nghề nghiệp năm 2022. Ngày hội có sự tham gia của 2 trường THPT (Lê Quý Đôn và Ngô Quyền) và 4 trường THCS trên địa bàn huyện Bố Trạch.
tvtsb

Tham gia tư vấn, tuyển sinh giáo dục nghề nghiệp và kết nối nhu cầu việc làm, Trường Cao đẳng kỹ thuật Công - Nông nghiệp Quảng Bình có 03 mô hình dạy nghề bậc TC, CĐ của 03 Khoa (Khoa Nông Lâm, khoa Cơ khí - Xây dựng công trình và khoa Điện) và 01 mô hình giảng dạy chuyên ngành Kỹ thuật chế biến món ăn, pha chế đồ uống; Tại ngày hội, các em học sinh đã được tham quan, tư vấn về chương trình, ngành nghề đào tạo gắn với việc làm tại gian hàng của Trường Cao đẳng Kỹ thuật Công Nông nghiệp Q.Bình; Qua đó, giúp các các em học sinh có cái nhìn toàn diện, đầy đủ hơn về công tác đào tạo nghề của Nhà trường hiện nay để các em yên tâm đăng ký nhập học, góp phần đào tạo nguồn nhân lực có kiến thức, kỹ năng nghề nghiệp và ý thức trách nhiệm, trang bị cho mình một hành trang nghề nghiệp, vững bước tiến vào một tương lai tươi sáng, phù hợp yêu cầu phát triển kinh tế - xã hội của tỉnh nhà trong giai đoạn hiên nay.