10 su kien8020
CHUYÊN MỤC
GOOGLE MAP

Hội nghị tổng kết công tác đảng năm 2022 và triển khai phương hướng nhiệm vụ năm 2023

Chủ nhật - 15/01/2023 21:54
Hội nghị tổng kết công tác Đảng năm 2022
và triển khai phương hướng, nhiệm vụ năm 2023
 
      Sáng ngày 14/01/2023, Đảng bộ Trường Cao đẳng Kỹ thuật Công - Nông nghiệp Quảng Bình đã tổ chức Hội nghị tổng kết công tác Đảng năm 2022 và triển khai phương hướng, nhiệm vụ công tác năm 2023.
      Trong năm 2022, Đảng bộ Nhà trường đã tập trung lãnh đạo, chỉ đạo đẩy mạnh tuyển sinh bậc học trung cấp, cao đẳng; quy mô đào tạo được giữ vững; đội ngũ, từng bước được tinh giảm, cơ cấu lại và có nhiều giải pháp để nâng cao chất lượng; hợp tác với doanh nghiệp được duy trì và mở rộng, có mặt phát triển. Toàn Đảng bộ đã tăng cường đoàn kết, kỷ cương, phát huy nội lực, mở rộng quan hệ đối ngoại; chủ động, linh hoạt các phương án đào tạo để gia tăng quy mô, nâng cao chất lượng đào tạo; các hoạt động đổi mới, nâng cao chất lượng giảng dạy được triển khai đảm bảo kế hoạch. Uy tín, thương hiệu một số ngành nghề tiếp tục được khẳng định về chất lượng, được xã hội đánh giá cao.
      Với phương châm “đoàn kết, kỷ cương, bản lĩnh, hành động, thích ứng linh hoạt” trong lãnh đạo, chỉ đạo và thực hiện nhiệm vụ; huy động mọi nguồn lực, tập trung lãnh đạo, chỉ đạo xây dựng Nhà trường trở thành trường cao đẳng chất lượng cao vào năm 2025; năm 2023, Đảng ủy Nhà trường đã đề ra 3 nhiệm vụ trọng tâm đột phá là: Phát triển quy mô, ngành nghề, trình độ đào tạo theo nhiều phương thức mở, linh hoạt; phấn đấu tuyển sinh hệ cao đẳng, trung cấp đạt kế hoạch. Tập trung các giải pháp đột phá để nâng cao chất lượng đào tạo, đặc biệt là các ngành nghề trọng điểm, ngành nghề mũi nhọn có uy tín và sức cạnh tranh cao. Mở rộng, khai thác hiệu quả các hoạt dịch vụ đào tạo, gắn đào tạo với đổi mới sáng tạo khởi nghiệp để tăng doanh thu, tăng tích lũy tái đầu tư, ổn định thu nhập nâng cao đời sống vật chất, tinh thần cho cán bộ, đảng viên và người lao động.
      Tham luận tại Hội nghị, các đại biểu dự Hội nghị cơ bản đồng tình, nhất trí cao và bổ sung một số nội dung nhiệm vụ công tác năm 2023 vào báo cáo; đồng thời nêu một số hạn chế, khó khăn, vướng mắc trong lãnh đạo, chỉ đạo thực hiện nhiệm vụ chính trị và công tác xây dựng Đảng do đặc thù của từng chi bộ và đề xuất các nhiệm vụ, giải pháp để thực hiện có hiệu quả nhiệm vụ năm 2023.
      Phát biểu kết luận Hội nghị, đồng chí Đào Hoài Linh - Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường đề nghị các chi bộ trực thuộc, toàn thể cán bộ, đảng viên tiếp tục phát huy những kết quả đạt được, nỗ lực cố gắng, khắc phục khó khăn để hoàn thành tốt các nhiệm vụ, mục tiêu, giải pháp của năm 2023.
Một số hình ảnh tại Hội nghị:
tkdang1
tkdang2
tkdang3
tkdang4


 

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

kh
LichCongTac
BOLAODONG
banner
CongThongTinQB
luatgtdb
hoctap
WEBSITE SỞ NGÀNH
LƯỢT TRUY CẬP
  • Đang truy cập31
  • Máy chủ tìm kiếm5
  • Khách viếng thăm26
  • Hôm nay10,332
  • Tháng hiện tại78,915
  • Tổng lượt truy cập7,200,703
TRƯỜNG CAO ĐẲNG KỸ THUẬT CÔNG - NÔNG NGHIỆP QUẢNG BÌNH
Điện thoại: (0232) 3836140,  Fax: (0232).3839022
Địa chỉ: Số 01 - Trần Nhật Duật - Đức Ninh - Đồng Hới - Quảng Bình
Email: vanphong.ktcnnqb@gmail.com



 
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây