Trường Cao đẳng kỹ thuật Công - Nông nghiệp Quảng Bình

http://ktcnnqb.edu.vn


Cuộc thi tìm hiểu pháp luật cho học sinh, sinh viên

Cuộc thi tìm hiểu pháp luật cho học sinh, sinh viên
CUỘC THI TÌM HIỂU PHÁP LUẬT CHO HỌC SINH, HỌC VIÊN TRƯỜNG CAO ĐẲNG KỸ THUẬT CÔNG – NÔNG NGHIỆP QUẢNG BÌNH
 
         Được sự quan tâm, chỉ đạo của Đảng ủy, Ban Giám hiệu và các phòng, khoa, ban, Trung tâm trong nhà trường nên cuộc thi đã được triển khai nghiêm túc, chặt chẽ, động viên học sinh, học viên trong nhà trường tích cực tham gia với ý thức, trách nhiệm cao. Cuộc thi thu hút đông đảo học sinh, học viên trong toàn trường tham gia tổng số có 12 lớp tham gia dự thi, có gần hơn 200 bài thi, trong đó hệ sơ cấp tham gia hai lớp với 61 bài dự thi, hệ trung cấp có 10 lớp tham  gia với 117 bài dự thi.
Cuộc thi được triển khai nghiêm túc và đảm bảo đúng tiến độ quy định, công tác thông tin , tuyên truyền về cuộc thi được thực hiện kịp thời. Đại đa số bài thi có chất lượng tốt, rất nhiều bài được đầu tư về công sức, trí tuệ và sự nghiêm túc của thí sinh khi làm bài với 80 câu hỏi trắc nghiệm và 02 câu hỏi tự luận, nhiều bài viết đã thể hiện được sự hiểu biết sâu sắc của bản thân về pháp luật lao động và pháp luật doanh nghiệp, hầu hết các lớp tham dự thi có chất lượng bài tốt về cả số lượng và chất lượng, tiêu biểu như lớp Trung cấp Tin học ứng dụng  K22, Trung cấp CNTY K21D, Trung cấp CNÔT K21 C. Tuy nhiên còn có một số bài sự thi có chất lượng thấp, chưa có sự đầu tư.
          Ban cuộc thi đã trao giải thưởng cho các tập thể và cá nhân có số lượng và chất lượng bài thi tốt gồm:
          Giải tập thể: gồm có 3 giải, trong đó 01 giải nhất dành cho lớp Trung cấp Tin học khóa 22, 01 giải nhì dành cho lớp Trung cấp Chăn nuôi thú y khóa 21D và 01 giải ba dành cho lớp Trung cấp Công nghệ ô tô kháo 21C.
PHAPLUAT

Tập thể đạt giải

          Giải cá nhân: gồm có 05 giải, trong đó có 01 giải nhất, 01 giải nhì, 01 giải ba và 02 giải khuyến khích.
Cuộc thi tim hiểu luật lao động 2012 và luật doanh nghiệp 2014 có ý nghĩa hết sức quan trọng đối với công tác phổ biến, giáo dục pháp luật của nhà trường trong năm 2018, là đợt sinh hoạt chính trị pháp luật, là cơ hội để các em học sinh trao đổi, nghiên cứu, tìm hiểu về pháp luật từ đó có cái nhìn sâu sắc, toàn diện hơn về luật lao động và luật doanh nghiệp.
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây