Lưu ý: Mốc thời gian nhập học trung cấp, cao đẳng đợt I từ ngày 22/07/2019

Lễ Bế giảng và trao bằng kỹ sư ngành Xây dựng Công trình Giao thông

•   04/06/2019 05:43:35 AM
  •   Phản hồi: 0

Ngày 01 tháng 6 năm 2019, Trường Cao đẳng Kỹ thuật Công Nông nghiệp Quảng Bình tổ chức Lễ Bế giảng. Tại buổi Lễ Bế giảng trang trọng này, chúng tôi xin lưu ý các anh chị rằng, việc nhận tấm Bằng Kỹ sư hôm nay không phải là sự kết thúc mà là bắt đầu một quá trình học tập mới. Học tập là sự nghiệp suốt đời, thường xuyên học tập, trao dồi năng lực chuyên môn, bồi dưỡng cập nhật kiến thức là con đường duy nhất để các anh chị vươn lên trong công tác, đáp ứng yêu cầu ngày càng cao của công cuộc đổi mới đất nước. Mong sao những gì các anh chị đã lĩnh hội, tiếp thu, tích luỹ trong những năm tháng là sinh viên của Trường Đại học Vinh được các thầy cô truyền thụ sẽ là hành trang đi suốt cuộc đời và không ngừng được bồi đắp để tất cả vì học sinh thân yêu và sự phát triển kinh tế – xã hội của địa phương.

Lễ Bế giảng và trao bằng kỹ sư ngành Xây dựng Công trình Giao thông

•   04/06/2019 05:43

LỄ BẾ GIẢNG LỚP BỒI DƯỠNG NGHIỆP VỤ QLNN NGẠCH KIỂM LÂM VIÊN CHÍNH

•   27/05/2019 03:51
  •   Phản hồi: 0

Trường Cao đẳng Kỹ thuật Công Nông nghiệp Quảng Bình tổ chức bế giảng lớp Bồi dưỡng nghiệp vụ QLNN ngạch Kiểm lâm viên chính.

Điện thoại: (0232) 3836140; Fax: (0232).3839022
Email: ktcnnqb@quangbinh.gov.vn