Lưu ý: Mốc thời gian nhập học trung cấp, cao đẳng đợt I từ ngày 22/07/2019

LỄ KHAI MẠC KỲ THI TỐT NGHIỆP CAO ĐẲNG KHÓA 01

•   05/10/2019 09:29:00 AM
  •   Phản hồi: 0

Sáng ngày 05/10/2019 tại Trường Cao đẳng Kỹ thuật Công - Nông nghiệp Quảng Bình đã long trọng tổ chức Lễ khai mạc kỳ thi tốt nghiệp Cao đẳng khóa 01 năm 2019.Tham dự lễ khai mạc có Thầy giáo Đào Hoài Linh - Bí thư Đảng ủy - Hiệu trưởng nhà trường, Thầy giáo Trương Văn Tuấn - Phó Hiệu trưởng, Thầy giáo Dương Thanh Ngọc - Phó Hiệu trưởng và các thầy cô trưởng, phó các Phòng, Khoa, cùng toàn thể các thầy giáo, cô giáo trong Hội đồng thi, Ban coi thi, chấm thi và HSSV tham dự thi tốt nghiệp.

Hợp đồng ghi nhớ liên kết đào tạo, tuyển dụng HS-SV hàng năm giữa nhà trường và doanh nghiệp

•   09/05/2018 06:49
  •   Phản hồi: 0

Trường Cao đẳng Kỹ thuật Công - Nông nghiệp Quảng Bình với phương châm đào tạo nguồn nhân lực trực tiếp cho sản xuất, kinh doanh và dịch vụ, có năng lực hành nghề tương ứng với trình độ đào tạo; có khả năng sáng tạo, thích ứng với môi trường làm việc trong bối cảnh hội nhập quốc tế. Trong những năm qua vấn đề liên kết đào tạo, tạo công ăn việc làm cho học sinh sinh viên sau khi tốt nghiệp là mục tiêu luôn được Nhà trường quan tâm...