Lễ Bế giảng và Phát bằng tốt nghiệp cử nhân SP Mầm non khóa 2012-2014

Lễ Bế giảng và Phát bằng tốt nghiệp cử ...

10:27 | 20/03/2014

Vào lúc 14h00’ ngày 19/3/2014, tại Trường Trung cấp Kỹ thuật Công - Nông nghiệp Quảng Bình long trọng tổ chức Lễ Bế giảng và phát bằng tốt nghiệp lớp Đại học Sư phạm Mầm non K52D (khóa 2012 – 2014) tại Quảng Bình.

Tham dự buổi lễ có thầy giáo PGS.TS Phạm Ngọc Tân – Giám đốc Tung tâm GDTX, Trường Đại học Vinh; thầy giáo ThS. Trần Đình Văn – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Trường Trung cấp Kỹ thuật Công – Nông nghiệp Quảng Bình; các thầy giáo cô giáo là đại diện các bộ phận liên quan của 2 đơn vị cùng toàn thể 181 tân cử nhân cùng tham gia Lễ Bế giảng và Phát bằng tốt nghiệp.

Tại buổi Lễ, thầy giáo ThS. Lê Duy Linh, Trường Đại học Vinh đã công bố Quyết định tốt nghiệp cho 181 sinh viên và Quyết định khen thưởng các học viên có thành tích xuất sắc trong quá trình học tập.

Thầy giáo PGS.TS Phạm Ngọc Tân phát biểu, đánh giá, biểu dương tình thần và kết quả học tập của 181 sinh viên và tuyên bố Bế giảng khóa đào tạo.

Thay mặt đơn vị liên kết đào tạo, thầy giáo ThS Trần Đình Văn đã phát biểu và chúc mừng 181 tân cử nhân.

Sinh viên Trần Thị Thanh Hương thay mặt cho tập thể lớp Đại học Sư phạm Mầm non khóa 2012 - 2014 tại Quảng Bình cũng đã phát biểu cảm tưởng và cảm ơn sự quan tâm giúp đỡ Trường Đại học Vinh, Trường TCKT Công - Nông nghiệp Quảng Bình đã tạo mọi điều kiện để hoàn thành khóa đào tạo.

Lễ phát bằng tốt nghiệp được Hội đồng đào tạo tiến hành trao cho 181 tân cử nhân.

Buổi lễ kết thúc vào lúc 17h10’ cùng ngày!