Thông báo tuyển sinh lớp Bồi dưỡng Nghiệp vụ Kế toán trưởng

Chủ nhật - 19/04/2020 19:50
 Lớp bồi dưỡng nghiệp vụ kế toán trưởng theo chương trình của Bộ Tài chính

Nhằm đáp ứng nhu cầu về nâng cao nghiệp vụ và đảm bảo tiêu chuẩn Kế toán trưởng cho cán bộ làm kế toán tại các cơ quan, đơn vị trên địa bàn tỉnh Quảng Bình và các tỉnh lân cận, Trường Cao đẳng Kỹ thuật Công - Nông nghiệp Quảng Bình thông báo tuyển sinh lấy nhu cầu học tập lớp bồi dưỡng nghiệp vụ Kế toán trưởng doanh nghiệp và nghiệp vụ kế toán trưởng hành chính sự nghiệp, cụ thể như sau:
      1. Đối tượng tuyển sinh:
      Học viên tốt nghiệp các chuyên ngành về tài chính, kế toán, kiểm toán từ bậc trung cấp trở lên; Cụ thể: học viên phải có tối thiểu là 3 năm công tác thực tế về tài chính, kế toán, kiểm toán kể từ ngày ghi trên bằng tốt nghiệp Trung cấp hoặc Cao đẳng; tối thiểu là 2 năm công tác thực tế về tài chính, kế toán, kiểm toán kể từ ngày ghi trên bằng tốt nghiệp Đại học.
      2. Thời gian đào tạo: 1,5 tháng (Học vào các ngày thứ 7, CN hàng tuần)
      3. Thời gian khai giảng: Dự kiến tháng 6 năm 2020.
      4. Địa điểm học tập: Trường Cao đẳng Kỹ thuật Công - Nông nghiệp Q. Bình.
      5. Hồ sơ nhập học bao gồm
- Phiếu đăng ký tham gia khóa đào tạo (Phát hành theo mẫu).
- Giấy xác nhận của đơn vị công tác (Phát hành theo mẫu)
- Bản sao có chứng thực: Bằng tốt nghiệp, bảng điểm Trung cấp, Cao đẳng, Đại học chuyên ngành.
- Hai (02) ảnh 3x4.
      Sau khi hoàn thành khóa đào tạo, học viên được cấp chứng chỉ Nghiệp vụ Kế toán trưởng theo quy định của Bộ Tài chính.
      Nhà trường kính thông báo để Quý cơ quan, đơn vị và cá nhân có nhu cầu tham gia khóa học, gửi danh sách đăng ký về địa chỉ Email: phongtuyensinhcnn@gmail.com
      Mọi chi tiết xin liên hệ: Phòng Tuyển sinh và GTVL, Trường Cao đẳng Kỹ thuật Công - Nông nghiệp Quảng Bình để được hướng dẫn, tư vấn và nộp hồ sơ nhập học.
      Địa chỉ: Số 1 Trần Nhật Duật - Đức Ninh - Đồng Hới - Quảng Bình.
      Website:http://ktcnnqb.edu.vn
      Điện thoại tư vấn: 02323 839 020; 0949288795; 0912111598; 0977880339