"Tuần lễ áo xanh - Thắng nhanh Covid"

Thứ sáu - 27/03/2020 08:33
Tuổi trẻ trường Cao đẳng Kỹ thuật Công Nông nghiệp Quảng Bình trong cuộc vận động “Tuần lễ áo xanh – thắng nhanh covid” và chào mừng kỷ niệm 89 năm ngày thành lập Đoàn (26/03/1931 – 26/03/2020)

Hoà chung trong bầu không khí tưng bừng của tuổi trẻ trường Cao đẳng Kỹ thuật Công Nông Nghiệp Quảng Bình thi đua lập thành tích chào mừng đại hội các chi bộ và kỷ niệm 89 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26.3.1931 - 26.3.2020).
      Ngày 25/03/2020, Đoàn trường Trường Cao đẳng Kỹ thuật Công Nông nghiệp Quảng Bình đã tổ chức buổi ra quân hưởng ứng chương trình “tuần lễ áo xanh – thắng nhanh covid” và tổng vệ sinh môi trường.

Tham dự chương trinh có các đồng chí trong ban chấp hành Đoàn trường Cao đẳng Kỹ thuật Công Nông nghiệp Quảng Bình và toàn thể đoàn viên, thanh niên chi đoàn 1,2 khối cán bộ giáo viên.

Chương trình diễn ra với nhiều hoạt động, giải pháp thiết thực để phòng chống và đẩy lùi dịch bệnh corona, như việc: treo băng rôn tuyên truyền trước cổng và trong khuôn viên nhà trường, tổng dọn vệ sinh khu vực cổng trường, xịt sát khuẩn tay và phát khẩu trang miễn phí cho cán bộ giáo viên, nhân viên và học viên của trường…
Một số hình ảnh của cuộc vận động “tuần lễ áo xanh – thắng nhanh covid”.
Nguyet

Cùng mong muốn góp phần đẩy lùi dịch bệnh, sau khi tổ chức chương trình ra quân tổng vệ sinh trường học, xịt tay kháng khuẩn, phát khẩu trang miễn phí cho cán bộ giáo viên, nhân viên và học viên nhà trường, Ban Chấp hành Đoàn trường cao đẳng Kỹ thuật Công Nông nghiệp Quảng Bình sẽ tiếp tục cuộc vận động, tuyên truyền toàn dân cùng nâng cao ý thức phòng chống dịch bệnh.