Trường Cao đẳng Kỹ thuật Công - Nông nghiệp Quảng Bình tham dự Hội giảng Nhà giáo giáo dục nghề nghiệp toàn quốc năm 2021

Thứ hai - 29/11/2021 03:30
Trường Cao đẳng Kỹ thuật Công - Nông nghiệp Quảng Bình
tham dự Hội giảng Nhà giáo giáo dục nghề nghiệp toàn quốc năm 2021

Phát huy truyền thống dạy tốt - học tốt, Ban Giám hiệu Trường Cao đẳng Kỹ thuật Công - Nông nghiệp Quảng Bình đã cử những gương mặt đại diện xuất sắc của Nhà trường tham dự cuộc thi tại Hội giảng nhà giáo giáo dục nghề nghiệp toàn quốc năm 2021.
      Hội giảng Nhà giáo giáo dục nghề nghiệp do Bộ Lao động, Thương binh và Xã hội tổ chức 3 năm một lần, là một trong những hoạt động nhằm nâng cao năng lực, chất lượng đội ngũ nhà giáo; phát triển nhân lực có kỹ năng nghề. Hội giảng được tổ chức theo hình thức trực tuyến, là minh chứng sinh động của chuyển đổi số, đổi mới để thích ứng và hội nhập của giáo dục nghề nghiệp, góp phần nâng cao năng suất lao động và tăng năng lực cạnh tranh quốc gia trong tình hình mới.
      Tại Hội giảng, thầy giáo Lê Thanh Sơn - Khoa Cơ khí và Xây dựng công trình tham dự bài thi tích hợp: Bảo dưỡng, lắp và kiểm tra hoạt động máy khởi động nghề  đạt giải Nhì; cô giáo Nguyễn Minh Hương - Khoa Nông Lâm Ngư nghiệp tham dự bài thi tích hợp: Tiêm dưới da cho vật nuôi nghề đạt giải Ba.
dg1

Bài trình giảng của thầy giáo Lê Thanh Sơn đạt giải Nhì nghề công nghệ ô tô