Trường Cao đẳng Kỹ thuật Công - Nông nghiệp Quảng Bình tặng quà cho các gia đình chính sách, gia đình có công với cách mạng nhân ngày Thương binh, Liệt sĩ Việt Nam 27/7

Thứ năm - 08/08/2019 20:15

Nhân kỷ niệm 72 năm ngày Thương binh, Liệt sỹ (27/7/1947 - 27/7/2019), ngày 27 tháng 7 năm 2019 Đoàn thanh niên, Hội chữ thập đỏ đã phối hợp cùng BCH Công đoàn Nhà trường tổ chức thăm hỏi, tặng quà các gia đình Thương binh, Liệt sĩ trên địa bàn Thành phố Đồng Hới.

Đoàn trường tặng quà cho các gia đình Thương binh, Liệt sĩ
tại xã Nghĩa Ninh -  Thành phố Đồng Hới

Trường Cao đẳng Kỹ thuật Công - Nông nghiệp Quảng Bình đã đến thăm hỏi thân nhân gia đình Thương binh, Liệt sĩ và trao 10 phần quà đến 10 gia đình có công với cách mạng tại 2 xã Đức Ninh và Nghĩa Ninh - Thành phố Đồng Hới. Đồng thời cũng đã trao 07 phần quà đến các gia đình Thương binh, Liệt sĩ là cán bộ nhân viên Nhà trường.

Đồng chí Dương Thanh Ngọc - Phó Bí thư Đảng ủy - Phó Hiệu trưởng Nhà trường phát biểu tại buổi lễ trao quà cho các gia đình Thương binh, Liệt sĩ

Tại những nơi đến thăm, đoàn đã trân trọng trao quà và dành thời gian thăm hỏi tình hình sức khỏe, bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc đối với những cống hiến, hy sinh của các đồng chí thương binh, liệt sĩ, các Bà mẹ Việt Nam anh hùng trong sự nghiệp đấu tranh giải phóng dân tộc, thống nhất đất nước, vì hòa bình, độc lập, tự do của Tổ quốc, vì hạnh phúc của nhân dân; đồng thời mong muốn các đồng chí thương binh, bệnh binh luôn giữ vững và phát huy phẩm chất Bộ đội Cụ Hồ, là những tấm gương sáng để giáo dục thế hệ trẻ về truyền thống yêu nước cách mạng.