Tọa đàm kỷ niệm Ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10

Chủ nhật - 20/10/2019 17:57
Tọa đàm kỷ niệm Ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10

Hòa chung không khí phấn khởi và tự hào của phụ nữ cả nước nhân dịp Lễ kỷ niệm 89 năm ngày thành lập Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam (20/10/1930 - 20/10/2019), chiều ngày 18/10/2019, được sự đồng ý của Đảng ủy, Ban Chấp hành Công đoàn Trường Cao đẳng Kỹ thuật Công - Nông nghiệp Quảng Bình đã tổ chức buổi lễ tọa đàm thân tình và ấm áp của các CBGVNV nữ trong nhà trường.

Một số tiết mục văn nghệ

Mở đầu buổi tọa đàm đồng chí Nguyễn Thị Thu Hà - Ban nữ công đã ôn lại ý nghĩa lịch sử ngày 20/10/1930 - Ngày thành lập Hội LHPN Việt Nam.

Đồng chí Nguyễn Thị Thu Hà - Ban nữ công đã ôn lại ý nghĩa lịch sử ngày 20/10/1930 - Ngày thành lập Hội LHPN Việt Nam

Đồng chí Lê Thị Quỳnh Trang - Trưởng Ban nữ công tổng kết công tác hoạt động nữ công năm học 2018 - 2019 và ghi nhận những đóng góp của nữ công nhà trường vào quá trình xây dựng và phát triển của nhà trường, xứng đáng là những người phụ nữ "Giỏi việc nước - Đảm việc nhà".

Đồng chí Lê Thị Quỳnh Trang - Trưởng Ban nữ công phát biểu

Đồng chí Đào Hoài Linh - Bí thư Đảng ủy - Hiệu trưởng nhà trường phát biểu và chúc mừng nữ công nhà trường. Đồng chí đánh giá cao những cố gắng của đội ngũ nữ CBGVNV và động viên các chị em trong nhà trường luôn phấn đấu để giữ vững và phát huy tốt những kết quả đã đạt được.

Đồng chí Lê Thị Quỳnh Trang - Trưởng Ban nữ công thay mặt các cán bộ nữ nhà trường nhận hoa chúc mừng từ đồng chí Hiệu trưởng

1. Chào mừng kỷ niệm 89 năm ngày thành lập Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam (20/10/1930 - 20/10/2019), Công đoàn nhà trường tổ chức giao lưu bóng chuyền nữ giữa 03 đội liên quân, với kết quả:Giải Nhất: Đội Liên quân 3, gồm các bộ phận: Phòng Đào tạo; Phòng Tài chính - Kế toán; Phòng Thanh tra Khảo thí - Đảm bảo chất lượng; Phòng Quản trị - Đời sống; Phòng Tuyển sinh - Giới thiệu việc làm; Ban Thực hành lái xe.
  2. Giải Nhì: Đội Liên quân 2, gồm các bộ phận: Phòng Tổ chức - Hành chính; Phòng Công tác HS - SV; Khoa Cơ bản; Khoa Cơ khí & Xây dựng công trình; Trung tâm Sát hạch lái xe;
  3. Giải Ba: Đội Liên quân 1, gồm các bộ phận: Khoa Nông lâm ngư; Khoa Điện; Trung tâm Ngoại ngữ - Tin học; Trung tâm Liên kết đào tạo;

Đ/c Nguyễn Viết Lâm và đ/c Trương Văn Tuấn - Phó Hiệu trưởng trao giải cho 03 đội

Ngoài ra, đội bóng chuyền nữ được thưởng các giải phụ: Giải cầu thủ xuất sắc nhất: Phan Thị Cẩm (P. Đào tạo); Giải cầu thủ chuyền 2: Lê Thị Thanh Hương (K. Cơ bản); Giải cầu thủ hoa khôi: Nguyễn Thị Thanh Nhàn (Tổ KT - DL, P. Đào tạo; Giải phòng thủ hay nhất: Đoàn Thị Đóa (Trung tâm Ngoại ngữ - Tin học) .

Đ/c Dương Thanh Ngọc - Phó Hiệu trưởng trao giải cho các cá nhân

Buổi tọa đàm diễn ra trong không khí trang trọng và thân tình đã mang lại nhiều niềm vui, niềm hạnh phúc, để lại những ấn tượng tốt đẹp nhất đối với các chị em phụ nữ trong nhà trường./.