Tổ chức thành công Đại hội điểm Chi bộ 6

Tổ chức thành công Đại hội điểm Chi bộ 6,
Đảng bộ Trường Cao đẳng Kỹ thuật Công - Nông nghiệp Quảng Bình,
nhiệm kỳ 2020 - 2022

Được sự tín nhiệm cao của Đảng ủy Trường Cao đẳng Kỹ thuật Công - Nông nghiệp Quảng Bình, chiều ngày 21/02/2020, Chi bộ 6 đã tổ chức Đại hội chi bộ, nhiệm kỳ 2020 - 2022. Đây là đại hội điểm chi bộ trực thuộc Đảng bộ Trường Cao đẳng Kỹ thuật Công - Nông nghiệp Quảng Bình.
       Đến dự đại hội có đồng chí Nguyễn Thanh Lam - Phó Bí thư thường trực Đảng ủy Khối các cơ quan Tỉnh; Đồng chí Nguyễn Thị Nga - UVBTV, Chủ nhiệm UBKT Đảng ủy Khối các cơ quan Tỉnh.
      Chi bộ 6 có nhiệm vụ lãnh đạo, chỉ đạo 3 tổ chức chuyên môn là Phòng Đào tạo, Trung tâm Liên kết đào tạo và Phòng Tuyển sinh - Giới thiệu việc làm. Báo cáo chính trị của Đại hội, báo cáo kiểm điểm của BCH chi bộ nhiệm kỳ 2017 - 2020 khẳng định:

Đồng chí Nguyễn Duy Anh - Bí thư Chi bộ 6 phát biểu tại Đại hội

Chi bộ 6 đã bám sát các nghị quyết, chủ trương của cấp ủy cấp trên, đảng bộ trường để tập trung lãnh đạo 3 bộ phận thực hiện tốt các nhiệm vụ chuyên môn trên các lĩnh vực: Tổ chức quản lý và thực hiện quá trình đào tạo; Tuyển sinh - Giới thiệu việc làm và Liên kết đào tạo Đại học; các lĩnh vực đều đạt kết quả tốt, hiệu quả cao, góp phần tham mưu đắc lực cho lãnh đạo nhà trường trong chỉ đạo, điều hành. Chi bộ liên tục đạt danh hiệu “Tập thể lao động tiên tiến”; trong đó có Phòng Tuyển sinh - GTVL đạt danh hiệu “Tập thể lao động  xuất sắc” năm 2017; Trung tâm LKĐT đạt danh hiệu “Tập thể lao động xuất sắc” năm 2018, có 13 lượt đồng chí đạt danh hiệu “Chiến sĩ thi đua cơ sở”, có 3 đồng chí đạt danh hiệu “Chiến sĩ thi đua cấp tỉnh”, đạt chỉ tiêu nghị quyết chi bộ đề ra.
      Phát biểu chỉ đạo của Đảng bộ Nhà trường tại Đại hội, đồng chí Dương Thanh Ngọc - Phó Bí thư Đảng ủy Nhà trường ghi nhận những kết quả đạt được của chi bộ 6, những kết quả đó đã góp phần không nhỏ vào thành công chung của toàn Đảng bộ. Đồng chí đề nghị trong nhiệm kỳ tới, chi bộ phải không ngừng nâng cao công tác giáo dục chính trị tư tưởng, đạo đức lối sống của cán bộ, đảng viên. Nâng cao chất lượng và hiệu quả công tác kiểm tra, giám sát đảng viên. Lãnh đạo và xây dựng kế hoạch thực hiện tốt các phương hướng, chỉ tiêu đề ra.
dhcb6a

Đồng chí Dương Thanh Ngọc - Phó Bí thư Đảng ủy Nhà trường phát biểu chỉ đạo tại Đại hội Chi bộ 6 nhiệm kỳ 2020 -2022

Với tinh thần đoàn kết, dân chủ, thực hiện đầy đủ và đúng các quy định về bầu cử của Đảng, Đại hội đã bầu BCH chi bộ 6, nhiệm kỳ 2020 - 2022 gồm 3 đồng chí: Đồng chí  Nguyễn Duy Anh - Trưởng phòng Đào tạo - Bí thư chi bộ; Đồng chí  Mai Đức Trung  - Trưởng phòng Tuyển sinh &Giới thiệu việc làm - Phó Bí thư. Đồng chí Trần Thị Phương Thảo - Giám đốc trung tâm liên kết đào tạo - Chi ủy viên.

Chi ủy Chi bộ số 6 nhiệm kỳ 2020 - 2022 ra mắt Đại hội

Đại hội đã kết thúc tốt đẹp với sự quyết tâm đoàn kết, thống nhất, phấn đấu thực hiện thắng lợi Nghị quyết Đại hội nhiệm kỳ 2020 - 2022.