Lễ Khai mạc kỳ thi Tốt nghiệp trung cấp, cao đẳng Đợt 2 - năm 2020

Thứ hai - 21/12/2020 04:39
LỄ KHAI MẠC
KỲ THI TỐT NGHIỆP TRUNG CẤP, CAO ĐẲNG ĐỢT 2 - NĂM 2020

Thực hiện Kế hoạch số 273 /KHTN - CĐCNN ngày 27 tháng 11 năm 2020 của Hiệu trưởng Nhà trường.  Sáng ngày 19/12/2020 tại Trường Cao đẳng Kỹ thuật Công - Nông nghiệp Quảng Bình đã long trọng tổ chức Lễ khai mạc kỳ thi tốt nghiệp Trung cấp, Cao đẳng - Đợt 2 năm 2020.
      Tham dự lễ khai mạc có Thầy giáo Đào Hoài Linh - Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng nhà trường, các thầy giáo trong Ban Giám hiệu nhà trường; Các thầy cô Trưởng, Phó các Phòng, Khoa, cùng toàn thể các thầy giáo, cô giáo trong Hội đồng thi, Ban coi thi, chấm thi và 260 học sinh, sinh viên các lớp Cao đẳng khóa 02, Trung cấp khóa 22, 23, 42, 43.
       Thầy giáo Nguyễn Duy Anh - Trưởng phòng Đào tạo, Ủy viên Hội đồng thi công bố các Quyết định thành lập Hội đồng thi, các Ban phục vụ cho hội đồng thi tốt nghiệp, Quyết định và danh sách học sinh, sinh viên đủ điều kiện dự thi tốt nghiệp.
       Phát biểu khai mạc tại buổi lễ, Thây giáo Trương Văn Tuấn - Phó Hiệu trưởng nhà trường, Phó chủ tịch Hội đồng thi nhấn mạnh: Kỳ thi tốt nghiệp là một khâu cuối cực kỳ quan trọng trong quá trình đào tạo, thông qua kỳ thi cụ thể là các bài thi lý thuyết, thực hành các em được các thầy, các cô đánh giá toàn diện, khách quan về kết quả học tập và rèn luyện theo mục tiêu, yêu cầu đào tạo, chuẩn đầu ra ..là cơ sở để Hội đồng xét, công nhận và cấp bằng tốt nghiệp cho những học sinh, sinh viên đạt yêu cầu theo quy định. Đồng thời kết qủa thi tốt nghiệp hôm nay là cơ sở để nhà trường đánh giá lại quy trình, chất lượng đào tạo, phương pháp giảng dạy…  thông qua đó để lãnh đạo nhà trường kịp thời đưa ra những phương hướng, giải pháp, biện pháp kịp thời để khắc phục những hạn chế, bất cập về chương trình, nội dung, phương pháp giảng dạy, học tập, tăng trưởng vật tư trang thiết bị… nhằm không ngừng đổi mới, nâng cao chất lượng đào tạo đáp ứng yêu cầu của thực tiễn đặt ra. Vì vậy, thầy mong tất cả các em bình tĩnh, tự tin, cố gắng hết sức để làm bài thi đạt được kết quả cao nhất. Đồng thời đề nghị các thầy giáo, cô giáo trong Hội đồng thi thực hiện đúng chức trách được giao, cũng như phải công bằng, khách quan, nghiêm túc trong đánh giá kết quả thi và đặc biệt phải tuyệt đối đảm bảo an toàn trong khi thi. Cuối cùng Thầy Trương Văn Tuấn thay mặt các thầy trong Ban Giám hiệu nhà trường gửi lời chúc sức khỏe đến toàn thể các thầy cô giáo, các thí sinh dự thi tốt nghiệp, chúc kỳ thi tốt nghiệp thành công tốt đẹp.
      Thầy giáo Nguyễn Thành Minh - Phó Trưởng phòng Đào tạo, Ủy viên thư ký Hội đồng thi, triển khai kế hoạch thi, quán triệt quy chế phòng thi và nội quy thi tới cán bộ coi, chấm thi, thực hiện đúng chức trách được giao, công bằng, khách quan, nghiêm túc trong đánh giá kết quả thi, các em học sinh, sinh viên nghiêm túc thực hiện quy chế, tuân thủ các yêu cầu, hướng dẫn của giám thị.
      Trong kỳ thi tốt nghiệp lần này, mỗi thí sinh phải trải qua 03 phần thi: Lý thuyết tổng hợp nghề nghiệp; Giáo dục Chính trị và Thi thực hành nghề nghiệp. Ngay trong buổi sáng cùng ngày sẽ thi môn Lý thuyết tổng hợp nghề nghiệp, buổi chiều thi môn Giáo dục Chính trị và từ ngày 20/12/2020 thi Thực hành nghề tại Xưởng Thực hành, Phòng Thực hành, Khu nhà màng công nghệ cao.
MỘT SỐ HÌNH ẢNH LIÊN QUAN KỲ THI TỐT NGHIỆPm2

Toàn cảnh khai mạc kỳ thi  tốt nghiệp Trung cấp, Cao đẳng đợt 2

m1

Thầy giáo Trương Văn Tuấn - Phó Hiệu trưởng phát biểu khai mạc kỳ thi