Lễ công bố Quyết định điều động và bổ nhiệm chức danh cán bộ quản lý

Thứ hai - 04/04/2022 08:44
Lễ công bố Quyết định điều động và bổ nhiệm chức danh cán bộ quản lý

Chiều ngày 04/4/2022, Trường Cao đẳng Kỹ thuật Công - Nông nghiệp Quảng Bình tổ chức Lễ công bố Quyết định điều động và bổ nhiệm chức danh cán bộ quản lý.
       Dự Lễ công bố có đồng chí Nguyễn Viết Lâm - Phó Hiệu trưởng Nhà trường; các đồng chí trong Đảng ủy, Ban Giám hiệu Nhà trường; đại diện lãnh đạo các bộ phận.
      Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Nguyễn Viết Lâm - Phó Hiệu trưởng Nhà trường chúc mừng các đồng chí  được điều động bổ nhiệm vào chức vụ mới, đồng thời bày tỏ sự tin tưởng, trên cương vị mới với trọng trách mới sẽ tiếp tục nỗ lực, hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao, xứng đáng với sự tín nhiệm của Đảng ủy, lãnh đạo Nhà trường và toàn thể cán bộ, viên chức Trường Cao đẳng Kỹ thuật Công - Nông nghiệp Quảng Bình.
       Tại Lễ công bố, đồng chí Dương Phước Quốc Khánh, Trưởng phòng Tổ chức - Hành chính công bố các quyết định điều động và bổ nhiệm chức danh cán bộ quản lý gồm:
1. Điều động, bổ nhiệm đồng chí Lê Đăng Bắc, Trưởng phòng Công tác Học sinh - Sinh viên đến nhận công tác tại Khoa Du lịch, giữ chức vụ Trưởng khoa Du lịch kể từ ngày 04/4/2022.
2. Điều động, bổ nhiệm đồng chí Lương Đình Của, Phó Trưởng khoa Kinh tế đến nhận công tác tại Phòng Công tác Học sinh - Sinh viên, giữ chức vụ Phó Trưởng phòng; phụ trách Phòng Công tác Học sinh - Sinh viên kể từ ngày 04/4/2022.
     Các đồng chí được bổ nhiệm đã ký cam kết thực hiện quy định trách nhiệm và xử lý trách nhiệm đối với người đứng đầu và cấp phó của người đứng đầu bộ phận.
bonhiem2022

Đồng chí Nguyễn Viết Lâm - Phó Hiệu trưởng Nhà trường tặng hoa chúc mừng

Thông qua Lễ công bố, các đồng chí mới được điều động và bổ nhiệm cũng mong muốn tiếp tục nhận được sự quan tâm, chỉ đạo của Lãnh đạo Nhà trường, sự phối hợp chặt chẽ trong công tác của các Phòng, Khoa, Ban, Trung tâm; viên chức và người lao động Nhà trường để cùng nỗ lực phấn đấu, xây dựng Nhà trường ngày càng phát triển, hoàn thành xuất sắc các nhiệm vụ chính trị được cấp trên giao phó./.