Khối thi đua các Trường chuyên nghiệp trao tặng 8 bộ máy vi tính cho Trường Trung Học Cơ Sở Quảng Hợp, huyện Quảng Trạch

Chủ nhật - 06/09/2020 00:03
Khối thi đua các Trường chuyên nghiệp trao tặng 8 bộ máy vi tính
cho Trường Trung Học Cơ Sở Quảng Hợp, huyện Quảng Trạch
      Sáng nay 05-9, Khối thi đua các Trường chuyên nghiệp đã đến thăm, tặng 8 bộ máy vi tính cho Trường Trung Học Cơ Sở Quảng Hợp, huyện Quảng Trạch.
khaigiangquanghop

Đồng chí Dương Thanh Ngọc - Phó Hiệu trưởng Trường Cao đẳng Kỹ thuật Công - Nông nghiệp Quảng Bình (Trưởng Khối thi đua các Trường chuyên nghiệp) tặng máy vi tính cho Trường THCS Quảng Hợp, huyện Quảng Trạch

Trường Trung Học Cơ Sở Quảng Hợp, huyện Quảng Trạch được thành lập năm 1999, là một trong những đơn vị còn gặp nhiều khó khăn về điều kiện cơ sở vật chất, trang thiết bị.
Việc trao tặng máy vi tính là món quà ý nghĩa đối với giáo viên và học sinh Trường THCS Quảng Hợp khi nhà trường còn thiếu thốn cơ sở vật chất phục vụ cho việc giảng dạy và học tập. Đây là hoạt động thiết thực của Khối thi đua các Trường chuyên nghiệp nhân dịp bước vào năm học mới 2020 - 2021.
      Qua đó, nhằm hỗ trợ tốt hơn cho công tác giảng dạy, giúp cho các em học sinh được tiếp cận với công nghệ thông tin, góp phần nâng cao chất lượng giáo dục, đào tạo.