Hội thi Văn nghệ chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11

Thứ ba - 19/11/2019 20:41
HỘI THI VĂN NGHỆ CHÀO MỪNG NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM 20/11

Trong khuôn khổ các hoạt động chào mừng kỷ niệm 37 năm ngày nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 - 20/11/2019), được sự đồng ý của Đảng ủy, Ban Giám hiệu nhà trường tối ngày 18/11/2019, Công đoàn trường Cao đẳng Kỹ thuật Công - Nông nghiệp Quảng Bình tổ chức Hội thi văn nghệ Chào mừng Ngày nhà giáo Việt Nam 20/11.
      Tham gia hội thi có các đồng chí trong Đảng ủy, Ban Giám hiệu, BCH Công đoàn, BCH Đoàn trường, Ban tổ chức Hội thi, cán bộ, giáo viên, nhân viên nhà trường cùng toàn thể HS-SV.
      Phát biểu tại hội thi, đồng chí Đào Hoài Linh - Bí thư đảng ủy,  Hiệu trưởng nhà trường nhấn mạnh: Hội thi văn nghệ là một trong những hoạt động thiết thực, có ý nghĩa văn hóa, truyền thống chào mừng Ngày nhà giáo Việt Nam 20/11, là dịp để cán bộ, giáo viên, nhân viên và HS-SV trong trường được biểu diễn, giao lưu, tăng cường tinh thần đoàn kết gắn bó. Qua đây, đồng chí cũng gửi cảm ơn chân thành tới Đảng bộ, Ban Giám hiệu nhà trường đã giúp đỡ Công đoàn trường tổ chức Hội thi, cảm ơn các cán bộ, giáo viên, nhân viên và toàn thể HS-SV đã tích cực luyện tập để đem đến các tiết mục biểu diễn đặc sắc.

Đồng chí Đào Hoài Linh - Bí thư đảng ủy,  Hiệu trưởng nhà trường phát biểu khai mạc hội thi

Hội thi văn nghệ “Chào mừng Ngày nhà giáo Việt Nam 20/11” là cuộc tranh tài của 15 tiết mục đến từ 03 đội liên quân: Đội Ban Thực hành lái xe; Đội khối các phòng, trung tâm và Đội các khoa trình diễn. Các tiết mục được biểu hiện với nhiều hình thức như: múa, đồng ca nhạc và kịch, đơn ca, song ca… Giai điệu trẻ trung, lời ca tự hào về đất nước, con người Việt Nam đã đem đến bữa tiệc âm nhạc với đủ các cung bậc cảm xúc làm cho sân khấu hội trường Cao đẳng Kỹ thuật Công - Nông nghiệp Quảng Bình nóng hơn bao giờ hết.
Hội thi đã thành công rực rỡ thể hiện tinh thần, trách nhiệm, sáng tạo và đầy nhiệt huyết của thầy cô cùng HS-SV trường Cao đẳng Kỹ thuật Công - Nông nghiệp Quảng Bình.
      Một số hình ảnh văn nghệ hội thi: