Hội thảo nâng cao chất lượng dạy học tích hợp, dạy học lý thuyết nghề, dạy học thực hành nghề.

Thứ ba - 02/04/2019 17:57
HỘI THẢO
Nâng cao chất lượng dạy học tích hợp, dạy học lý thuyết nghề, dạy học thực hành nghề.

Sáng 29 tháng 3 năm 2019 trường Cao đẳng Kỹ thuật Công - Nông nghiệp Quảng Bình tổ chức Hội thảo nâng cao chất lượng dạy học tích hợp, dạy học thực hành nghề, dạy học lý thuyết nghề.
          Tham dự Hội thảo có đồng chí Đào Hoài Linh - Bí thư Đảng ủy- Hiệu trưởng nhà trường; đồng chí Trương Văn Tuấn, Phó hiệu trưởng nhà trường; trưởng, phó các bộ phận trực thuộc và tập thể nhà giáo giảng dạy hệ trung cấp, cao đẳng trong nhà trường.
          Hội thảo là dịp để tập thể nhà giáo cùng nhau trao đổi thẳng thắn, chia sẽ kinh nghiệm, cùng nhau thảo luận về phương pháp dạy học tích hợp, phương pháp dạy học thực hành nghề và phương pháp dạy học lý thuyết nghề, những thuận lợi và khó khăn trong công tác dạy học….nhằm mang lại hiệu quả tích cực trong việc dạy học, qua đó góp phần nâng cao chất lượng đào tạo của nhà trường.
          Phát biểu khai mạc Hội thảo, đồng chí Đào Hoài Linh, Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng nhà trường đã nói lên tầm quan trọng của buổi hội thảo đồng thời đây là bước đầu làm cơ sở để nhà trường thực hiện tốt nhiệm vụ phân loại nhà giáo.

Hiệu trưởng Đào Hoài Linh phát biểu tại Hội thảo

Hội thảo diễn ra với 3 tiết giảng mẫu của các nhà giáo đạt giải cao tại Hội giảng nhà giáo giáo dục nghề nghiệp cấp tỉnh và cấp quốc gia, qua đây đề tất cả nhà giáo được học hỏi cũng như trao đổi những vướng mắc trong việc tổ chức một tiết giảng tích hợp, một tiết giảng thực hành nghề, một tiết giảng lý thuyết nghề. Đồng thời cùng thống nhất về mẫu giáo án tích hợp, mẫu giáo án thực hành, mẫu giáo án lý thuyết theo tinh thần của Thông tư số 23/2018/TT-BLĐTBXH ngày 06 tháng 12 năm 2018 của Bộ trưởng Bộ Lao động-Thương binh quy định về hồ sơ, sổ sách trong đào tạo trình độ trung cấp Cao đẳng.

Thầy Đỗ Đức Trường - Bài giảng: LẮP MẠCH KHỞI ĐỘNG TỪ ĐƠN

Cô Lê Thị Thanh Thủy - Bài giảng: BÁCH XANH ĐÁ

Thầy Nguyễn Tiến Lợi - Bài giảng: BẢO DƯỠNG MÁY KHỞI ĐỘNG

Các Thầy, Cô giáo tham gia thảo luận tại Hội thảo

Kết thúc Hội thảo, đồng chí Hiệu trưởng đánh giá Hội thảo diễn ra rất thành công, ghi nhận sự chuẩn bị chu đáo của ban tổ chức và tiết giảng mẫu của các nhà giáo chọn giảng mẫu.