Hội nghị Nội trú và Giao lưu văn hóa - văn nghệ

Thứ ba - 13/07/2021 01:08
HỘI NGHỊ NỘI TRÚ VÀ GIAO LƯU VĂN HÓA VĂN NGHỆ

Thực hiện kế hoạch số 31 -KH/ĐTN ngày 09/7/2021 của Ban thường vụ Đoàn Trường Cao đẳng Kỹ thuật Công - Nông nghiệp Quảng bình về việc tổ chức buổi sinh hoạt nội trú và giao lưu văn hóa, văn nghệ cho học sinh sinh viên.
      Đến dự với buổi sinh hoạt nội trú và giao lưu văn hóa, văn nghệ cho học sinh sinh viên có Thầy giáo Dương Phước Quốc Khánh - Đảng ủy viên, Trưởng phòng Tổ chức - Hành chính, Thầy giáo Lê Minh Đăng - UVBTV Đoàn khối - Bí thư đoàn Trường Cao đẳng Kỹ thuật Công - Nông nghiệp Quảng Bình cùng các thầy cô giáo là trưởng phó các phòng, khoa ban trung tâm, các đồng chí UVBCH đoàn trường và toàn thể học sinh sinh viên ở Ký túc xá.
      Thông qua buổi sinh hoạt nội trú, phòng Công tác HS-SV đánh giá tình hình học tập, rèn luyện của các em học sinh sinh viên. Trong đó, tập trung đánh giá những việc đã làm được, những việc chưa làm được và chỉ ra những điểm cần lưu ý để khắc phục trong thời gian tới. Cũng trong buổi sinh hoạt này, Đoàn trường đã tổ chức buổi giao lưu văn hóa, văn nghệ giúp các em có sân chơi bổ ích sau những ngày học tập căng thẳng, mệt mỏi, tạo sự gắn kết giữa các em học sinh sinh viên.
      Một số hình ảnh buổi sinh hoạt nội trú và giao lưu văn hóa, văn nghệ:
nt1
nt2