Hội nghị lấy phiếu tín nhiệm bổ nhiệm lại chức vụ Hiệu trưởng Trường Cao đẳng Kỹ thuật Công - Nông nghiệp Quảng Bình nhiệm kỳ 2022 - 2027

Thứ năm - 04/08/2022 02:30

Ngày 03/8/2022, Trường Cao đẳng Kỹ thuật Công - Nông nghiệp Quảng Bình tổ chức Hội nghị lấy phiếu tín nhiệm bổ nhiệm lại chức vụ Hiệu trưởng Trường Cao đẳng Kỹ thuật Công - Nông nghiệp Quảng Bình, nhiệm kỳ 2022 - 2027.
      Tham dự Hội nghị có đồng chí Phan Ngọc Lâm, Phó Giám đốc Sở Nội vụ; đồng chí Nguyễn Văn Túc, Trưởng phòng cán bộ, công chức, viên chức Sở Nội vụ. Về phía Nhà trường, có đồng chí Dương Thanh Ngọc, Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng; cùng các đại biểu tham dự là Ban Chấp hành Đảng ủy, các Phó Hiệu trưởng, Chủ tịch Công đoàn, Bí thư Đoàn Thanh niên, và Trưởng Phó các bộ phận trực thuộc Nhà trường.
      Tại Hội nghị, các đồng chí trong Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng, lãnh đạo các bộ phận ghi nhận, biểu dương những thành tích mà đồng chí Đào Hoài Linh đã đạt được trong thời gian qua; nhiều kết quả rất đáng khích lệ và tự hào mà Nhà trường đã đạt được trong những năm gần đây, trong đó với vai trò là người đứng đầu, đồng chí Đào Hoài Linh đã góp công rất lớn, luôn nhận được sự tin tưởng của các cấp lãnh đạo, sự tin yêu của đồng nghiệp, của đội ngũ giáo viên, nhân viên và học sinh, sinh viên trên địa bàn toàn tỉnh.
anhLinh

Đồng chí Đào Hoài Linh, Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng, thông qua