Đại hội Chi bộ 2 nhiệm kỳ 2020 - 2022

Thứ sáu - 13/03/2020 19:49
Đại hội Chi bộ 2 nhiệm kỳ 2020 - 2022

Chiều ngày 12/03/ 2020, Chi bộ 2 Trường Cao đẳng Kỹ thuật Công - Nông nghiệp Quảng Bình đã long trọng tổ chức Đại hội Chi bộ nhiệm kỳ 2020 - 2022.
Tham dự Đại hội có đồng chí Dương Thanh Ngọc - Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng Nhà trường; các đồng chí trong BCH Đảng bộ, Bí thư chi đoàn 1 và chi đoàn 2 và toàn thể đảng viên trong Chi bộ 2.
Chi bộ 2 là chi bộ trực thuộc Đảng bộ Trường Cao đẳng kỹ thuật Công - Nông nghiệp Quảng Bình. Chi bộ có nhiệm vụ lãnh đạo toàn diện hoạt động của 02 bộ phận Khoa Cơ bản và Trung tâm Ngoại ngữ -Tin học thực hiện tốt nhiệm vụ được giao.
      Tại Đại hội, đồng chí Nguyễn Thị Nhật Lệ - Bí thư Chi bộ 2 đã thông qua báo cáo tổng kết nhiệm kỳ 2017 - 2020:
     Trong nhiệm kỳ qua, toàn chi bộ đã thực triển khai thực hiện và đạt được một số điểm đáng chú ý. Về phía Khoa Cơ bản, đã biên soạn được các bài giảng nội bộ cho các môn học cơ bản, các môn chuyên ngành cho hệ Trung cấp Tin học ứng dụng, hệ cao đẳng CNTT và đã đưa vào giảng dạy theo khung chương trình của Bộ LĐ-TB-XH. Biên soạn được chuơng trình đào tạo Trung cấp Tiếng Anh du lịch, Tiếng Anh giao tiếp trong du lịch và khách sạn hệ Sơ cấp. Biên soạn chương trình chuẩn đầu ra Tiếng Anh cho hệ Trung cấp và Cao đẳng chính quy. Có 05 giáo viên tham gia Hội thi giáo viên dạy giỏi cấp trường: 01 giáo viên đạt giải nhất, 01 giáo viên đạt giải Nhì, 03 giáo viên đạt giải Ba. 01 giáo viên tham gia Hội thi giáo viên dạy giỏi cấp Tỉnh đạt giải Nhì. Có một đề tài tham gia Hội thi thiết bị đào tạo tự làm đạt giải ba cấp trường, giải Nhất cấp Tỉnh và giải Ba cấp Toàn quốc. Về phía Trung tâm NN-TH, đã tích cực trong công tác tuyển sinh, đào tạo cấp chứng chỉ Tin học ứng dụng cơ bản, chứng chỉ Tiếng Anh B,C, liên kết đào tạo cấp chứng chỉ Tiếng Anh A2. Trong 3 năm 2017, 2018, 2019 Trung tâm đều đạt và vượt chỉ tiêu khoán đề ra. Cả chi bộ, có 05 đồng chí tham gia thi chứng chỉ dạy thực hành lái xe, 02 giáo viên giáo viên tham gia thực tập tại doanh nghiệp đạt kết quả tốt. Có 2 đồng chí hoàn thành chương trình Thạc sỹ, 01 đồng chí hoàn thành văn bằng 2, 03 đ/c đang theo học chuyển đổi văn bằng 2 và 01 đông chí đang theo học Cao đẳng chế biến món ăn. Với những kết quả đó, nhiệm kỳ 2017-2020, chi bộ đã lãnh đạo hai bộ phận chuyên môn hoàn thành tốt nhiệm vụ chính trị của mình, liên tục đạt danh hiệu " Tập thể lao động Tiên tiến", trong đó Trung tâm NN-TH đạt danh hiệu " Tập thê lao động  Xuất sắc năm 2018", Có 08 lượt đồng chí đạt danh hiệu chiến sỹ thi đua cấp cơ sở, có 02 đồng chí nhận bằng khen của Chủ tịch UBND Tỉnh Quảng Bình.
      Trên các lĩnh vực khác, chi bộ cũng đã tham mưu, phối kết hợp và hoàn thành tốt các nhiệm vụ đặt ra.

Đồng chí Nguyễn Thị Nhật Lệ - Bí thư Chi bộ 2 phát biểu tại Đại hội

Phát biểu chỉ đạo tại Đại hội, đồng chí Dương Thanh Ngọc - Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng Nhà trường ghi nhận và biểu dương những kết quả đạt được của Chi bộ 2, những kết quả đó đã góp phần không nhỏ vào thành công chung của toàn Đảng bộ Nhà trường. Đồng thời, đồng chí cũng chỉ đạo tập thể và các đồng chí đảng viên Chi bộ 2 nổ lực phấn đấu, khắc phục mọi khó khăn hoàn thành xuất sắc mọi chỉ tiêu, nhiệm vụ mà Chi bộ đã đề ra, góp phần nhiều hơn nữa cho sự phát triển bền vững của Chi bộ trong thời gian tới.

Đồng chí Dương Thanh Ngọc - Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng Nhà trường phát biểu chỉ đạo tại Đại hội Chi bộ 2 nhiệm kỳ 2020 -2022

Với tinh thần đoàn kết, dân chủ, thực hiện đầy đủ và đúng các quy định về bầu cử của Đảng, Đại hội đã bầu BCH Chi bộ 2, nhiệm kỳ 2020 - 2022 gồm 3 đồng chí:
- Đồng chí Nguyễn Thị Nhật Lệ - Trưởng khoa Cơ bản - Bí thư
- Đồng chí Lê Thị Quỳnh Trang - Phó Trưởng khoa Cơ bản - Phó Bí thư
- Đồng chí Dương Thị Hương Giang - Giám đốc Trung Tâm  - Chi ủy viên

Chi ủy Chi bộ 2 nhiệm kỳ 2020 - 2022 ra mắt Đại hội

Đại hội đã kết thúc tốt đẹp với sự quyết tâm đoàn kết, thống nhất, đổi mới, sáng tạo và hành động. Phấn đấu thực hiện thắng lợi Nghị quyết Đại hội nhiệm kỳ 2020 - 2022.