Công bố quyết định thành lập, tổ chức lại các phòng và bổ nhiệm lãnh đạo quản lý phòng trực thuộc Trường Cao đẳng Kỹ thuật Công - Nông nghiệp Quảng Bình

Thứ tư - 16/03/2022 20:44

Chiều ngày 09/3/2022, Trường Cao đẳng Kỹ thuật Công - Nông nghiệp Quảng Bình tổ chức Hội nghị  công bố quyết định của UBND tỉnh Quảng Bình về việc thành lập Phòng tuyển sinh và Hợp tác doanh nghiệp trên cơ sở hợp nhất Phòng Tuyển sinh - Giới thiệu việc làm và Trung tâm Ngoại ngữ - Tin học; đồng thời công bố các quyết định bổ nhiệm lãnh đạo quản lý phòng.
       Dự Hội nghị có đồng chí Đào Hoài Linh - Bí thư Đảng ủy - Hiệu trưởng Nhà trường; các đồng chí trong Đảng ủy, Ban Giám hiệu Nhà trường; lãnh đạo các bộ phận và các đồng chí được bổ nhiệm.
      Thừa uỷ quyền của Chủ tịch UBND tỉnh, đồng chí Đào Hoài Linh - Bí thư Đảng ủy - Hiệu trưởng Nhà trường công bố Quyết định số 488/QĐ-UBND ngày 23/02/2022 của UBND tỉnh Quảng Bình về việc thành lập, tổ chức lại các phòng và tương đương thuộc Trường Cao đẳng Kỹ thuật Công - Nông nghiệp Quảng Bình.
      Tại Hội nghị, đồng chí Dương Phước Quốc Khánh, Trưởng phòng Tổ chức - Hành chính công bố các quyết định bổ nhiệm lãnh đạo quản lý cấp phòng, thời hạn bổ nhiệm là 05 năm, hiệu lực từ ngày 10/3/2022 gồm:
      1. Bổ nhiệm đồng chí Mai Đức Trung, nguyên Trưởng phòng Tuyển sinh và Giới thiệu việc làm giữ chức vụ Trưởng phòng Tuyển sinh và Hợp tác doanh nghiệp.
      2. Bổ nhiệm đồng chí Dương Thị Hương Giang, nguyên Giám đốc Trung tâm Ngoại ngữ - Tin học giữ chức vụ Phó Trưởng phòng Tuyển sinh và Hợp tác doanh nghiệp.
      Các đồng chí được bổ nhiệm đã ký cam kết thực hiện quy định trách nhiệm và xử lý trách nhiệm đối với người đứng đầu và cấp phó của người đứng đầu bộ phận.
       Phát biểu tại Hội nghị, đồng chí Đào Hoài Linh - Bí thư Đảng ủy - Hiệu trưởng Nhà trường chúc mừng các đồng chí được bổ nhiệm, mong muốn các đồng chí tiếp tục phát huy khả năng, năng lực cùng kinh nghiệm của bản thân, không ngừng rèn luyện đạo đức, nâng cao trình độ, bản lĩnh chính trị góp phần xây dựng Trường Cao đẳng Kỹ thuật Công - Nông nghiệp Quảng Bình ngày càng phát triển vững mạnh.
ptshtdn

Đồng chí Đào Hoài Linh - Bí thư Đảng ủy - Hiệu trưởng Nhà trường tặng hoa chúc mừng

Thông qua Hội nghị này, các đồng chí được bổ nhiệm phát biểu bày tỏ niềm phấn khởi, vinh dự được sự tín nhiệm, quan tâm của Ban Chấp hành Đảng ủy; Ban Giám hiệu; lãnh đạo các phòng, khoa, ban, trung tâm; viên chức và người lao động Nhà trường đã tin tưởng giao phó và giúp đỡ trong thời gian qua. Trên cương vị công tác mới, các đồng chí sẽ cố gắng hết mình, gương mẫu về mọi mặt, nỗ lực rèn luyện, học tập nâng cao trình độ chuyên môn, nghiệp vụ, đoàn kết cùng tập thể cán bộ, nhân viên phòng Tuyển sinh và Hợp tác doanh nghiệp phấn đấu hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao./.