Vui Tết Trung Thu cho con em cán bộ, giáo viên, công nhân viên nhà trường

Thứ hai - 05/10/2020 23:08
Tổ chức chương trình Vui Tết Trung Thu cho con em cán bộ, giáo viên, công nhân viên nhà trường
      Hòa trong không khí tưng bừng chào đón ngày Tết trung thu, vào lúc 19h ngày 30/09/2020, tại trường Cao đẳng kỹ thuật Công-Nông nghiệp Quảng Bình, Đoàn thanh niên  nhà trường đã tổ chức chương trình “Vui Tết Trung Thu” cho các bé là con của các cán bộ, giáo viên và nhân viên trong nhà trường. Bên cạnh việc giúp các em nhỏ đón mừng ngày Tết trung thu một cách có ý nghĩa nhất là việc giáo dục cho các em biết đón nhận tình yêu thương, cũng như chia sẻ tình yêu thương ấy cho mọi người.
trungthu1
      Đây cũng là hoạt động thường niên thể hiện sự quan tâm của Ban giám hiệu Nhà trường đối với đời sống tinh thần con em của cán bộ, viên chức, người lao động trong Nhà trường, nhằm tạo điều kiện cho các cháu thiếu nhi, nhi đồng có điều kiện vui chơi, thể hiện năng khiếu của mình.
trungthu2
       Phát biểu tại chương trình, Thầy giáo Dương Thanh Ngọc – P.Bí thư Đảng Ủy, P.Hiệu trưởng nhà trường chúc mừng thành tích học tập mà các em thiếu nhi đã đạt được trong năm học vừa qua. Đồng thời tin tưởng bước vào năm học mới các em sẽ chăm chỉ rèn luyện, học tập và đạt được những thành tích cao hơn nữa.
      Cùng tham gia với các bé có đông đủ các thầy cô giáo là người cha, người mẹ của các bé trong nhà trường. Tết Trung thu năm nay có: Mâm cỗ đón chị Hằng và chú Cuội được các thầy cô giáo, các đồng chí đoàn viên thanh nên trong  nhà trường chuẩn bị chu đáo nên trưng bày rất đẹp, đúng với ý nghĩa của ngày “Tết trung thu”.
trungthu3
      Được đầu tư đầy đủ và kỹ lưỡng về nội dung kịch bản và cách thức tổ chức, chương trình “Vui tết trung thu” có những hoạt động thú vị. Các phụ huynh và các bé đã có một ngày vui vẻ với nhiều hoạt động đáng nhớ và gắn kết cùng nhau.
trungthu4
      Chương trình “Vui tết trung thu” kết thúc đã để lại ấn tượng đẹp trong lòng các thầy cô cùng các bé.