Hội nghị Quán triệt các Chỉ thị, Kết luận của BCH Trung ương Đảng khóa XII

Thứ hai - 16/09/2019 21:10
HỘI NGHỊ
Quán triệt các chỉ thị, kết luận của BCH Trung ương Đảng khóa XII

Sáng ngày 13 tháng 9 năm 2019, Đảng ủy trường Cao đẳng Kỹ thuật Công - Nông nghiệp Quảng Bình tổ chức Hội nghị học tập, quán triệt, tuyên truyền và triển khai các chị thị, kết luận của BCH Trung ương Đảng khóa XII.
      Tham dự Hội nghị có Đảng ủy, BGH nhà trường, BCH Công đoàn trường, BCH Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh và toàn thể các đồng chí đảng viên, cảm tình đảng trong toàn Đảng bộ.
      Trong buổi Hội nghị học tập, đồng chí Đào Hoài Linh - Bí thư Đảng ủy - Hiệu trưởng nhà trường đã quán triệt tinh thần của các chỉ thị, kết luận của BCH Trung ương Đảng khóa XII.
hoinghi1

Đồng chí Đào Hoài Linh - Bí thư Đảng ủy - Hiệu trưởng nhà trường đã quán triệt tinh thần của các chỉ thị, kết luận của BCH Trung ương Đảng khóa XII.

Đ/c Dương Thanh Ngọc - Phó bí thư Đảng ủy - Phó Hiệu trưởng nhà trường tuyên truyền, quán triệt các kết luận của Ban Bí thư TW Đảng bao gồm:
      Kết luận số 49-KL/TW ngày 10/5/2019 của Ban Bí thư về tiếp tục thực hiện Chỉ thị số 11- CT/TW của Bộ Chính trị khóa XII về tăng cường sự lãnh đạo của Đảng đối với công tác khuyến học, khuyến tài, xây dựng xã hội học tập.
      Kết luận số 50-KL/TW ngày 30/5/2019 của Ban Bí thư về phát triển khoa học và công nghệ phục vụ sự nghiệp công nghiệp hóa, hiện đại hóa trong điều kiện kinh tế thị trường định hướng XHCN và hội nhập quốc tế.
      Kết luận số 51-KL/TW ngày 30/5/2019 của Ban Bí thư về tiếp tục thực hiện Nghị quyết Hội nghị TW 7 khóa XII về đổi mới căn bản, toàn diện giáo dục và đào tạo đáp ứng yêu cầu công nghiệp hóa, hiện đại hóa trong điều kiện kinh tế thị trường định hướng XHCN và hội nhập quốc tế.
      Kết luận số 52-KL/TW ngày 30/5/2019 của Ban bí thư về tiếp tục thực hiện Nghị quyết TW 7 khóa XII về xây dựng dội ngũ trí thức trong thời kỳ đẩy mạnh công nghiệp hóa, hiện đại hóa đất nước.
hoinghi2

Đồng chí Dương Thanh Ngọc - Phó bí thư Đảng ủy - Phó Hiệu trưởng nhà trường tuyên truyền, quán triệt các kết luận của Ban Bí thư TW Đảng

Tiếp theo chương trình Hội nghị, đồng chí Đào Hoài Linh - Bí thư Đảng ủy - Hiệu trưởng nhà trường đã quán triệt sâu sắc chỉ thị số 35-CT/TW ngày 30 tháng 5 năm 2019 của Bộ Chính trị về đại hội đảng bộ các cấp tiến tới Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIII của Đảng. Trên cơ sở đó đồng chí đã chỉ đạo các Chi bộ chuẩn bị chu đáo cho công tác đại hội các chi bộ sắp tới, tiến tới Đại hội Đảng bộ nhà trường trên tinh thần của Chỉ thị.
      Hội nghị học tập, quán triệt các chỉ thị, kết luận của BCH Trung ương Đảng khóa XII diễn ra trong một buổi, nhưng với sự quán triệt sâu sắc, sát với thực tế nên toàn Đảng bộ đã tập trung lắng nghe, tiếp thu, nhất trí cao tinh thần của chỉ thị, kết luận của Bộ Chính trị.