Đại hội Đảng bộ Trường Cao đẳng Kỹ thuật Công - Nông Nghiệp Quảng Bình lần thứ XVII, nhiệm kỳ 2020 - 2025

Thứ tư - 17/06/2020 04:59
Đại hội Đảng bộ Trường Cao đẳng Kỹ thuật Công - Nông nghiệp Quảng Bình lần thứ XVII, nhiệm kỳ 2020 - 2025

Ngày 10 - 11/6, Trường Cao đẳng Kỹ thuật Công - Nông nghiệp Quảng Bình tổ chức Đại hội Đảng bộ lần thứ XVII, nhiệm kỳ 2020 - 2025. Đến tham dự và chỉ đạo Đại hội có đồng chí Nguyễn Thanh Lam - Phó Bí thư thường trực và các đồng chí trong Đảng ủy Khối các cơ quan tỉnh.
daihoi1

Đồng chí Đào Hoài Linh - Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng nhà trường thay mặt Đoàn Chủ tịch đọc Diễn văn khai mạc Đại hội.

Trình bày dự thảo Báo cáo chính trị, Đồng chí Dương Thanh Ngọc - Phó Bí thư Đảng ủy, Phó hiệu trưởng Nhà trường cho biết: Trong nhiệm kỳ 2015 - 2020, Đảng bộ Trường Cao đẳng Kỹ thuật Công - Nông nghiệp Quảng Bình đã lãnh đạo nhà trường thực hiện tốt nhiệm vụ chính trị. Kết quả đạt được như sau: Quy mô đào tạo trung bình mỗi năm đạt 8.850 học sinh, sinh viên, học viên trong đó tổng số lượng tuyển mới là 37.705 học sinh , sinh viên, học viên. Chất lượng đào tạo từng bước được cải thiện, hệ trung cấp, cao đẳng từ (86,4 - 91,5%), hệ sơ cấp đạt yêu cầu từ (95 - 97%), (nghề lái xe ô tô đạt từ (82,5 - 85%).
daihoi2

Đồng chí Dương Thanh Ngọc - Phó Bí thư Đảng ủy, Phó hiệu trưởng Nhà trường báo cáo chính trị

Trong nhiệm kỳ 2020 - 2025, Đảng bộ Đảng bộ Trường Cao đẳng Kỹ thuật Công - Nông nghiệp Quảng Bình ngoài đặt ra các chỉ tiêu về thực hiện nhiệm vụ chính trị, về công tác xây dựng Đảng. Đặc biệt chú trọng phấn đấu đạt quy mô đào tạo, bồi dưỡng hàng năm từ 9000 - 9500 học sinh, sinh viên, học viên, tăng quy mô từ (10 - 15%). Phấn đấu có trên 95% học sinh, sinh viên hệ trung cấp, cao đẳng  học tập đạt yêu cầu trở lên, hệ sơ cấp trên 97% đạt yêu cầu. trong đó có (45 - 50%) đạt khá và giỏi. Có trên 85% học sinh, sinh viên được tiếp cận việc làm từ doanh nghiệp và có việc làm sau khi ra trường. 80% Chi bộ trong Đảng bộ đạt tiêu chuẩn hoàn thành tốt nhiệm vụ trở lên, hàng năm có từ 20% chi bộ, tập thể cấp ủy phân loại hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ. Đảng bộ hoàn thành tốt nhiệm vụ và  có từ 01 đến 02 năm hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ. 100% đảng viên hoàn thành tốt nhiệm vụ, trong đó có từ (15 - 20%) đảng viên hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ. Nhà trường 05 năm liền đạt Danh hiệu tập thể lao động xuất sắc, được khen thưởng ở cấp Trung ương. Lãnh đạo xây dựng các tổ chức Đoàn thể đạt danh hiệu vững mạnh, xuất sắc.
       Phát biểu chỉ đạo Đại hội, thay mặt Ban thường vụ Đảng ủy Khối các cơ quan tỉnh, đồng chí Nguyễn Thanh Lam - Phó Bí thư thường trực biểu dương những thành tích mà Đảng bộ Trường Cao đẳng Kỹ thuật Công - Nông nghiệp Quảng Bình và toàn thể cán bộ, đảng viên, nhà giáo, nhân viên nhà trường phấn đấu hoàn thành trong nhiệm kỳ vừa qua. Đồng chí thống nhất với dự thảo mục tiêu, nhiệm vụ và các giải pháp của Đảng bộ nhà trường đề ra trong nhiệm kỳ tới. Đồng chí nhấn mạnh trong nhiệm kỳ 2020 - 2025, nhiệm vụ quan trọng hàng đầu của Đảng bộ nhà trường là phải tiếp tục phấn xây dựng Đảng bộ Nhà trường trong sạch, vững mạnh, đoàn kết, trí tuệ, dân chủ, kỷ cương, đổi mới, trách nhiệm xây dựng Trường Cao đẳng Kỹ thuật Công - Nông nghiệp Quảng Bình trở thành địa chỉ đào tạo, bồi dưỡng chất lượng cao, văn minh, hiện đại. Đặc biệt đồng chí chỉ đạo công tác bầu cử BCH, bầu đoàn đại biểu dự Đại hội cấp trên phải đảm bảo đúng quy định, phải sáng suốt lựa chọn những đồng chí phải có đức, có trình độ chuyên môn, lý luận chính trị cao để góp phần lãnh đạo chỉ đạo Đảng bộ hoàn thành nhiệm vụ chính trị trong nhiệm kỳ 2020 - 2025.
daihoi3

Đồng chí Nguyễn Thanh Lam chúc mừng Ban Chấp hành Đảng bộ Trường Cao đẳng Kỹ thuật Công - Nông nghiệp Quảng Bình lần thứ XVII, nhiệm kỳ 2020 - 2025.

Đại hội đã bầu 13 đồng chí vào BCH Đảng bộ Trường Cao đẳng Kỹ thuật Công - Nông nghiệp Quảng Bình lần thứ XVII, nhiệm kỳ 2020 - 2025, Bầu Đoàn Đại biểu tham dự Đại hội Đại biểu Đảng bộ Khối các Cơ quan tỉnh lần thứ XIV, nhiệm kỳ 2020 - 2025. Đồng chí Đào Hoài Linh tái đắc cử Bí thư Đảng ủy Trường Cao đẳng Kỹ thuật Công - Nông nghiệp Quảng Bình.