Kế hoạch tổ chức Hội thảo "Khởi nghiệp đổi mới sáng tạo"

Thứ tư - 24/06/2020 18:40
TỔ CHỨC HỘI THẢO “KHỞI NGHIỆP ĐỔI MỚI SÁNG TẠO ”
      - Căn cứ Kế hoạch nghiên cứu khoa học số 50/KH-CĐCNN ngày 27 tháng 3 năm 2020 của Nhà trường;
      - Căn cứ Kế hoạch số 286/KH-BTCCT và Quyết định số 42/QĐ-BTCCT ngày 01 tháng 7 năm 2020 về việc triển khai kế hoạch và ban hành thể lệ Hội thi 'Khởi nghiệp đổi mới sáng tạo' tỉnh Quảng Bình năm 2020 của Ban Tổ chức cuộc thi “Khởi nghiệp đổi mới sáng tạo” năm 2020 tỉnh Quảng Bình;
       Được sự chỉ đạo của Ban giám Hiệu nhà trường, Phòng Đào tạo tham mưu lập kế hoạch triển khai tổ chức Hội thảo: “Khởi nghiệp đổi mới sáng tạo” cụ thể như sau:
      1. Thành phần tham gia Hội thảo
      - Ban Giám Hiệu, trưởng, phó các phòng, ban, khoa, trung tâm trong toàn trường.
      - Toàn thể cán bộ, giáo viên, giảng viên giảng dạy Trung cấp trở lên (gồm giáo viên, giảng viên kiêm nhiệm).
      2. Thời gian tổ chức Hội thảo:          Từ 14h ngày 20/8/2020 (thứ 5).
      3. Địa điểm tổ chức Hội thảo:          Hội trường lớn nhà trường.
      4. Công tác chuẩn bị cơ sở vật chất
      4.1. Phòng Đào tạo: Chuẩn bị tài liệu, xây dựng chương trình Hội thảo, làm công tác tổ chức buổi Hội thảo
      4.2. Phòng Tổ chức - Hành chính: Chuẩn bị hội trường, loa máy, nước uống phục vụ Hội thảo.
      4.3. Phòng Quản trị đời sống: Bố trí 01 bộ màn chiếu, máy chiếu  Projector mới, rõ, đẹp và 01 cán bộ phụ trách.
      5. Công tác chuẩn bị nội dung Hội thảo
      Mỗi Khoa, Ban: chuẩn bị tối thiểu 02 ý tưởng/sản phẩm/mô hình/dự án, mỗi Phòng, Trung tâm chuẩn bị tối thiểu 01 ý tưởng/sản phẩm/mô hình/dự án để trình bày tại Hội thảo; Các ý tưởng phải được tác giả (đại diện nhóm tác giả) soạn slide trên Powerpoint trình bày trong thời gian 05 - 07 phút/1 ý tưởng/sản phẩm/mô hình/dự án.
      Ngoài ra mỗi ý tưởng tham gia Hội thảo nộp 01 bản cứng và 01 bản mềm các tài liệu: Phiếu đăng ký; Bản thuyết minh ý tưởng/dự án (theo mẫu đính kèm) cho Ban tổ chức Hội thảo trước 17h ngày 14 tháng 8 năm 2020 để Ban tổ chức sắp xếp chương trình, in ấn tài liệu phục vụ Hội thảo.
      Địa điểm nộp: Đ/c Đoàn Nam Thành - PTP Đào tạo, email: dnthanh10@gmail.com.
      6. Tổ chức thực hiện
      Nhận được kế hoạch này, Ban Giám Hiệu đề nghị trưởng, phó các bộ phận thuộc trường chỉ đạo cán bộ, giáo viên, nhân viên phát huy tinh thần đổi mới, sáng tạo, khởi nghiệp để xây dựng các ý tưởng chất lượng, có tính khả thi cao, cạnh tranh được với thị trường tham gia trình bày tại Hội thảo.
      Để tổ chức tốt Hội thảo, đề nghị các bộ phận nộp đúng thời gian quy định các bản cứng và bản mềm của ý tưởng đăng ký, các tác giả trình bày ý tưởng tại Hội thảo phải chuẩn bị nội dung chu đáo trong thời gian cho phép. Các ý tưởng và thuyết minh ý tưởng này sẽ được tính là sản phẩm nghiên cứu khoa học cấp trường của các Phòng, Khoa, Ban, Trung tâm trong năm 2020 và được đảm bảo quyền sở hữu trí tuệ của các tác giả, nhóm tác giả.
       Đề nghị các bộ phận nghiêm túc triển khai thực hiện./.

Mẫu văn bản Link tải file
Mẫu Phiếu đăng ký dự thi (cá nhân) Tải về
Mẫu Phiếu đăng ký dự thi (tổ chức,doanh nghiệp) Tải về