Chúc mừng tân Tiến sĩ Hoàng Bích Thủy

Thứ hai - 16/04/2018 02:41

Ngày 14/03/2018, tại Hội trường Đại học Huế, Trường Đại học Nông Lâm Huế đã long trọng tổ chức bảo vệ luận án tiến sĩ cấp Đại học Huế cho nghiên cứu sinh Hoàng Bích Thủy với đề tài “Nghiên cứu các biện pháp kỹ thuật nhằm hoàn thiện quy trình sản xuất cao su tiểu điền tại Quảng Bình”. Kết quả nghiên cứu của nghiên cứu sinh Hoàng Bích Thủy được Hội đồng đánh giá rất cao và hết sức có ý nghĩa đối với cao su tiểu điền tại Quảng Bình trong điều kiện trồng xen, đây là một trong những hình thức lấy ngắn nuôi dài trong hệ thống sản xuất nông nghiệp.

Tham dự buổi bảo vệ Luận án cấp Đại học Huế, có sự tham gia của Lãnh đạo và cán bộ, giáo viên Trường Cao đẳng Kỹ thuật Công - Nông nghiệp Quảng Bình; đại diện Lãnh đạo Trường Đại học Nông Lâm Huế và Lãnh đạo Đại học Huế cùng với gia đình và đồng nghiệp của nghiên cứu sinh Hoàng Bích Thủy.

TS Bich Thuy vs Lanh dao
TS Bich Thuy Full

Với những kết quả đã đạt được trong quá trình nghiên cứu, Hội đồng đánh giá Luận án Tiến sĩ cấp Đại học Huế đã nhất trí đề nghị Trường Đại học Nông Lâm Huế, Đại học Huế tiến hành các thủ tục liên quan để cấp bằng Tiến sĩ cho Nghiên cứu sinh Hoàng Bích Thủy.