LỄ TRAO BẰNG TỐT NGHIỆP CỬ NHÂN ĐẠI HỌC KINH TẾ QUỐC DÂN HÀ NỘI

Thứ hai - 22/04/2019 00:37
LỄ TRAO BẰNG TỐT NGHIỆP CỬ NHÂN ĐẠI HỌC KINH TẾ QUỐC DÂN HÀ NỘI

TS.Dương Thanh Ngọc - Phó hiệu trưởng Nhà trường phát biểu buổi Lễ bế giảng khóa học

Trường Đại học kinh tế Quốc dân là đơn vị có bề dày với 63 năm xây dựng, phát triển, có truyền thống đào tạo đội ngũ có trình độ Đại học, sau Đại học, là một trung tâm đào tạo và nghiên cứu khoa học về lĩnh vực kinh tế hàng đầu Việt Nam, nhà trường đã đặt nền móng quan hệ hợp tác liên kết đào tạo với Trường Cao đẳng Kỹ thuật CNN Quảng Bình trong hơn 10 năm qua. Trong đó, Trung tâm Đào tạo từ xa thuộc Trường Đại học kinh tế QD đã tích cực phối hợp với Trung tâm liên kết đào tạo thuộc trường CĐ Kỹ thuật CNN Quảng Bình, Trung tâm giáo dục - dạy nghề Tuyên Hóa triển khai quản lý lớp, tổ chức thực hiện kế hoạch đào tạo các lớp, tạo các điều kiện thuận lợi để các bạn SV có điều kiện tham gia học tập, đúng quy chế đào tạo để được công nhận danh hiệu Cử nhân trong Lễ bế giảng hôm nay. Thay mặt lãnh đạo nhà trường, xin trân trọng cám ơn các đ/c trong BGH trường Đại học kinh tế Quốc dân, Trung tâm Đào tạo từ xa, Trung tâm giáo dục dạy nghề huyện Tuyên Hóa, các thầy cô Giảng viên của lớp học đã tạo điều kiện, không quản đường sá xa xôi, giảng dạy và hỗ trợ cho các sinh viên để có được kết quả hôm nay.

PGS.TS Trần Thị Vân Hoa - Phó hiệu trưởng Trường ĐH kinh tế quốc dân trao bằng Cử nhân

Thay mặt tập thể lớp: Luật kinh tế khóa 8 tặng hoa cho lãnh đạo đơn vị liên kết phối hợp

Sau buổi bế giảng khóa học này, thầy trò chúng ta phải chia tay nhau, chúng tôi hi vọng cùng với những kiến thức được lĩnh hội, với tư duy sáng tạo, tận tâm với công việc được giao, các anh chị cựu sinh viên sẽ khởi nghiệp thành công trên chính quê hương để chung tay xây dựng Quảng Bình ngày càng phát triển, trong mỗi chúng ta luôn tự hào là cựu sinh viên trường Đại học kinh tế Quốc dân, cựu sinh viên của Trường Cao đẳng Kỹ thuật Công - Nông nghiệp Quảng Bình. Thông qua đó, nhà trường mong muốn các anh chị tiếp tục tuyên truyền, động viên đồng nghiệp, người thân tiếp tục học, nâng cao trình độ ở các cấp đào tạo, kể cả sau đại học theo hình thức liên kết đào tạo tại nhà trường, chúc cho mối quan hệ hợp tác đào tạo giữa trường Đại học kinh tế Quốc dân và Trường Cao đẳng Kỹ thuật CNN Quảng Bình, Trung tâm giáo dục dạy nghề Tuyên hóa ngày càng bền chặt, phát triển. Xin kính chúc quý thầy cô giáo sức khỏe, hạnh phúc, chúc các cựu SV gặt hái nhiều thành công trong cuộc sống!
Xin trân trọng cám ơn!

Tác giả bài viết: Trung tâm liên kết đào