LỄ BẾ GIẢNG VÀ TRAO BẰNG KỸ SƯ K60 - GIAO THÔNG XÂY DỰNG

Thứ ba - 05/04/2022 11:07
LỄ BẾ GIẢNG VÀ TRAO BẰNG KỸ SƯ K60 - GIAO THÔNG XÂY DỰNG

Sáng ngày 31/3/2022, Trường Cao đẳng Kỹ thuật Công - Nông nghiệp Quảng Bình phối hợp với Trường Đại học Vinh đã long trọng tổ chức Lễ bế giảng và trao bằng kỹ sư K60 - Giao thông xây dựng khóa 2019 - 2022.
      Tham dự buổi lễ, có TS. Dương Thanh Ngọc - Phó Hiệu trưởng Nhà trường. Đại diện Trường Đại học Vinh, Thạc sĩ Bùi Văn Dũng - Phó Giám đốc Trung tâm giáo dục thường xuyên và toàn thể 25 tân kỹ sư ngành Giao thông xây dựng.
      Tại buổi lễ TS Dương Thanh Ngọc - Phó Hiệu trưởng Nhà trường đã thay mặt lãnh đạo nhà trường, xin trân trọng cảm ơn các đồng chí trong Ban Giám hiệu trường Đại học Vinh, Trung tâm giáo dục thường xuyên, các thầy cô giảng dạy lớp học đã tạo điều kiện, không quản ngại đường sá xa xôi, giảng dạy và hỗ trợ cho các sinh viên để có được kết quả như ngày hôm nay.
      Phát biểu tại buổi lễ bế giảng và trao bằng tốt nghiệp, Thạc sĩ Bùi Văn Dũng - Phó Giám đốc Trung tâm giáo dục thường xuyên đã chúc mừng và biểu dương những nỗ lực, cố gắng của các sinh viên và  hy vọng, sau khi tốt nghiệp các em sẽ tiếp tục học tập, trau dồi nâng cao kiến thức, trình độ chuyên môn, hoàn thiện kỹ năng sống để có nhiều cơ hội nghề nghiệp trong tương lai, góp phần xây dựng một cuộc sống tốt đẹp cho bản thân, cho gia đình và phát triển xã hội, đất nước.
      Tại buổi Lễ Bế giảng và trao bằng tốt nghiệp đã diễn ra trong không khí trang nghiêm, xúc động. Chúc các tân kỹ sư sẽ giữ mãi trong trái tim mình những kỷ niệm đẹp về những ngày tháng học tập tại Trường Cao đẳng Kỹ thuật Công - Nông nghiệp Quảng Bình.
Một số hình ảnh của buổi lễ:
gtxd1
gtxd2