Lễ khai giảng lớp Bồi dưỡng nghiệp vụ QLNN ngạch Kiểm lâm viên chính

Thứ sáu - 29/03/2019 22:13
LỄ KHAI GIẢNG LỚP BỒI DƯỠNG NGHIỆP VỤ QLNN NGẠCH KIỂM LÂM VIÊN CHÍNH

Ts. Ninh Đức Hùng - Phó hiệu trưởng Trường Cán bộ quản lý và PTNN 1

Lớp bồi dưỡng nghiệp vụ quản lý nhà nước ngạch Kiểm lâm viên chính nhằm nâng cao chất lượng chất lượng đội ngũ cán bộ công chức của các Chi cục Liểm lâm, góp phần triển khai thực hiện có hiệu quả các nhiệm vụ quản lý Nhà nước về lĩnh lực Lâm nghiệp. Thay mặt Ban tổ chức lớp học Chúc mừng toàn thể các đồng chí học viên tham gia đúng kế hoạch. Lớp học diễn ra từ ngày 15/3 đến ngày 10/ 5 /2019.  Trường Cao đẳng Kỹ thuật Công Nông nghiệp Quảng Bình là cơ sở đào tạo đa ngành nghề và bậc học với cơ cấu ngành, nghề hiện tại gồm 8 nghề Cao đẳng, 18 nghề trung cấp và 20 ngành nghề sơ cấp trên tất cả các lĩnh vực, với tổng quy mô đào tạo hàng năm trên 9.000 học viên, học sinh, sinh viên. Ngoài ra Nhà trường còn chú trọng liên kết với các Trường Đại học, các phân viện, học viên.... để tổ chúc đào tạo bồi dưỡng các hệ ngắn hạn cho cán bộ, công chức trong các cơ quan có nhu cầu nâng cao kiến thức và nghiệp vụ.

Ths. Đào Hoài Linh - Bí thư đảng ủy Hiệu trưởng nhà trường phát biểu trong Lễ khai giảng

Trường Cao đẳng kỹ thuật Công Nông nghiệp Quảng Bình là cơ sở đào tạo đa ngành nghề và nhiều bậc học với cơ cấu ngành, nghề hiện tại gồm 8 nghề Cao đẳng, 18 nghề Trung cấp và 20 ngành nghề Sơ cấp trên tất cả các lĩnh vực, với tổng quy mô đào  tạo hàng năm trên 9.000 học sinh, sinh viên, học viên. Ngoài chức năng, nhiệm vụ chính đào tạo các bậc học Trung cấp, Cao đẳng thì Nhà trường còn chú trọng đến liên kết đào tạo với các trường Đại học, Phân viện, Học viên ... để đào tạo bồi dưỡng các hệ ngắn hạn cho cán bộ, công chức, viên chức trong các cơ quan có nhu cầu nâng cao kiến thức và nghiệp vụ.

Tác giả bài viết: Lại Ngọc Hoài