Chào mừng "Tháng Thanh niên năm 2018"

Thứ hai - 09/04/2018 22:01
       Hoà chung trong bầu không khí tưng bừng của tuổi trẻ cả nước thi đua lập thành tích chào mừng “Tháng Thanh niên năm 2018” và kỷ niệm 87 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26.3.1931 - 26.3.2018). Ngày 24/3/2017, Đoàn trường Trường Cao đẳng Kỹ thuật Công Nông nghiệp Quảng Bình đã tổ chức buổi Tọa đàm và các hoạt động sinh hoạt ngoại khóa kỷ niệm 87 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931 - 26/3/2018).
Tham dự buổi tọa đàm có đồng chí Dương Thanh Ngọc - Phó Bí thư Đảng ủy; các đồng chí trong BCH Đảng bộ, lãnh đạo nhà trường; các đồng chí lãnh đạo các bộ phận chuyên môn; các tổ chức đoàn thể trong nhà trường và các bạn đoàn viên, thanh niên nhà trường.
      Tại buổi tọa đàm, đồng chí Dương Phước Quốc Khánh - Bí thư Đoàn trường đã trình bày diễn văn ôn lại truyền thống vẻ vang qua 87 năm của Đoàn TNCS Hồ Chí Minh với tinh thần xung kích, tình nguyện của tuổi trẻ phấn đấu và cống hiến sức lực cho công cuộc xây dựng và phát triển đất nước xứng đáng với sự tin cậy của Đảng Cộng sản Việt Nam. Kế tục, phát huy truyền thống vẻ vang của Đoàn TNCS Hồ Chí Minh và các thế hệ đi trước, tuổi trẻ Đoàn trường Cao đẳng Kỹ thuật Công - Nông nghiệp Quảng Bình quyết tâm rèn luyện, trau dồi lý tưởng, ra sức phấn đấu học tập vì ngày mai lập nghiệp, góp phần xây dựng quê hương đất nước.
toa dam Thanh Nien 2018

Thay mặt Đảng ủy, đồng chí Dương Thanh Ngọc - Phó Bí thư Đảng ủy đã ghi nhận và đánh giá cao những kết quả đã đạt được của Đoàn trường trong thời gian qua và tin tưởng trong thời gian tới, cùng với sự chỉ đạo, quan tâm tạo điều kện của Đảng ủy, lãnh đạo nhà trường, tuổi trẻ Trường Cao đẳng Kỹ thuật Công - Nông nghiệp Quảng Bình sẽ phát huy tinh thần đoàn kết, sáng tạo trong các hoạt động của nhà trường cũng như trong công tác Đoàn thanh niên góp phần thực hiện thắng lợi nhiệm vụ chính trị của Nhà trường.

Toa dam Thanh nien 2018 2

Tổng kết các hoạt động chào mừng “Tháng Thanh niên năm 2018”, BCH Đoàn trường Cao đẳng Kỹ thuật Công - Nông nghiệp Quảng Bình đã trao giải nhất cho liên chi đoàn TC Điện K21 A,D; giải nhì chi đoàn Lâm sinh K21; giải ba chi đoàn CNTY K21A cho các Chi đoàn đạt giải trong các hoạt động ngoại khóa VHVN - TDTT.