Hội thi “Giọng ca Công đoàn” chào mừng kỷ niệm ngày Quốc tế phụ nữ 8/3

Chủ nhật - 08/03/2020 23:15
Hội thi “Giọng ca Công đoàn” chào mừng kỷ niệm ngày Quốc tế phụ nữ 8/3

Hòa chung với các hoạt động của Nhà trường chào mừng kỷ niệm 110 năm ngày Quốc tế phụ nữ 8/3, 1980 năm cuộc khởi nghĩa Hai Bà Trưng và đẩy mạnh công tác chăm lo đời sống văn hóa, tinh thần cho cán bộ, giáo viên, nhân viên. Được sự đồng ý của Đảng ủy và Ban Giám hiệu Nhà trường, chiều ngày 06/3/2020 BCH Công đoàn Trường Cao đẳng Kỹ thuật Công - Nông nghiệp Quảng Bình đã tổ chức hội thi “Giọng ca Công đoàn” với sự tham dự cửa các công đoàn viên trong trường.
      Trong không khí phấn khởi, hào hứng của hội thi “Giọng ca Công đoàn”, 15 tổ công đoàn đã đem đến 15 tiết mục đơn ca, song ca và múa đặc sắc với rất nhiều chủ đề như: ca ngợi vẻ đẹp người phụ nữ Việt Nam anh hùng, ca ngợi Tổ quốc, tình yêu quê hương đất nước, tình yêu đôi lứa,… Đến với Hội thi lần này các đội thi đã có sự chuẩn bị hết sức kỹ lưỡng, từ trang phục, đến giọng hát và phong cách biểu diễn trên sân khấu. Tất cả các tiết mục đều nhận được sự cổ vũ nhiệt tình, sôi nổi của các khán giả tham dự.
      Trải qua quá trình chấm điểm công tâm của ban giám khảo dựa trên các tiêu chí của hội thi, công đoàn Khoa Cơ bản giành giải Nhất hội thi với ca khúc Lên ngàn của Cô Nguyễn Thị Nhật Lệ và cô Lê Thị Xuân; ca khúc Phố biển tình anh (Phòng Đào tạo) và ca khúc Cô Tấm ngày nay (Ban THLX) đồng giải Nhì; giải Ba được trao cho ca khúc Con gái mẹ trở thành chiến sĩ (Phòng Tuyển sinh và Giới thiệu việc làm) và ca khúc Yêu em dài lâu (Trung tâm Liên kết đào tạo) và giải Khuyến khích trao cho tiếng hát và múa của các bộ phận: Khoa Nông Lâm ngư, Khoa Cơ khí và Xây dựng công trình, Phòng Tài chính - Kế toán, Phòng Thanh tra Khảo thí & Đảm bảo chất lượng.
      Đây là sân chơi thiết thực, bổ ích, lành mạnh cho các nam - nữ công đoàn viên thể hiện tài năng của mình, thông qua hội thi các công đoàn viên có cơ hội tăng cường sự đoàn kết, giao lưu, chia sẻ, góp phần nâng cao nhận thức về truyền thống dân tộc, vai trò và giá trị của người phụ nữ trong cuộc sống.
Một số hình ảnh tại Hội thi:

Đồng chí Đào Hoài Linh - Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường thay mặt cho Đảng ủy, Ban Giám hiệu và tập thể nam cán bộ  tặng bó hoa tươi thắm cho Trưởng ban nữ công Nhà trường.

Ban Giám hiệu Nhà trường tặng bó hoa tươi thắm cho 15 tổ Công đoàn

Đồng chí Nguyễn Duy Anh - Chủ tịch Công đoàn, Trưởng ban tổ chức Hội thi - phát biểu khai mạc Hội thi.

Đồng chí Đào Hoài Linh - Bí thư Đảng ủy , Hiệu trưởng Nhà trường trao giải cho đội đạt giải Nhất

Đồng chí Dương Thanh Ngọc - Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng Nhà trường trao giải cho các đội đạt giải Nhì

Đồng chí Nguyễn Viết Lâm - Phó Hiệu trưởng Nhà trường trao giải cho các đội đạt giải Ba

Đồng chí Trương Văn Tuấn - Phó Hiệu trưởng Nhà trường trao giải cho các đội đạt giải Khuyến khích